PC Đà Nẵng: Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

21:52 - 20/11/2020  |  288 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), ngày 19/11 lãnh đạo PC Đà Nẵng đến thăm và tri ân thầy, cô giáo các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Ông Lê Hồng Cương - Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng (thứ 2 từ trái sang) thăm, chúc mừng các thầy cô giáo tại trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Tại các buổi gặp, đại diện lãnh đạo Công ty gửi lời chúc mừng, tri ân và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các thầy, cô giáo đã dành nhiều tâm huyết đào tạo cho đất nước đội ngũ kỹ sư, cử nhân trẻ giỏi chuyên môn, hăng say với nghề. Đồng thời mong muốn thời gian đến, Công ty được tiếp tục đồng hành cùng với các trường trong việc đào tạo, nuôi dưỡng nhiều nhân tài có ích cho xã hội.

Thăm và chúc mừng các thầy cô tại trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng và Khoa Điện, ông Lê Hồng Cương – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty thay mặt CBCNV gửi lời tri ân và chúc sức khỏe đến các giảng viên đang công tác tại trường. Ông cho biết: “Hàng năm, trường đã đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho PC Đà Nẵng. Lực lượng này đa số đảm nhận những vị trí quan trọng, đóng góp hiệu quả trong quản lý điều hành sản xuất của Công ty. Đồng thời, trường cũng đã nhiệt tình hỗ trợ, mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật, củng cố kiến thức cho đội ngũ kỹ sư điện của Công ty; hỗ trợ CBCNV nghiên cứu khoa học, triển khai áp dụng công nghệ mới vào SXKD mang lại hiệu quả thiết thực”.

Đón nhận tình cảm của PC Đà Nẵng, các thầy cô giáo gửi lời cảm ơn đến CBCNV Công ty và chúc ngành điện tiếp tục hoàn thành tốt vai trò đảm bảo nguồn điện an toàn - liên tục phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Qua đó, thầy cô cũng mong muốn mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa các nhà trường với Công ty sẽ ngày càng khắng khít, tốt đẹp.

Nhân dịp này, 8 phần quà thay cho lời tri ân của toàn thể CBCNV PC Đà Nẵng đã được trao đến thầy cô các trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng, Đại học Kinh tế, Học viện Chính trị - Hành chính KV III, Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật, Cao đẳng Điện lực miền Trung tại Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Một số hình ảnh PC Đà Nẵng thăm, chúc mừng Ngày 20/11 tại các trường:

Tại Khoa Điện - Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng

Tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung

Tại Trường Đại học Kinh tế

Tại Đại học Đà Nẵng

Tại Học viện Chính trị - Hành chính KV III

Tại Trường Chính trị TP Đà Nẵng

Tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật

T. Hà - V. Thảo

21:52 - 20/11/2020  |  288 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU