EVNCPC: Thăm các cơ quan, Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

13:48 - 20/11/2020  |  281 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, đại diện lãnh đạo EVNCPC cùng lãnh đạo các Ban chức năng, Công đoàn Tổng công ty đã đến thăm, chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giảng viên tại các cơ quan, đơn vị và các Trường có quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với EVNCPC.
EVNCPC: Thăm các cơ quan, Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

TS Nguyễn Đình Thuận - Hiệu trưởng Trường Chính trị Thành phố Đà Nẵng nhận hoa và quà mừng Ngày 20/11 từ lãnh đạo EVNCPC

Ngày 19/11, đoàn do ông Phạm Sỹ Hùng – Phó Tổng giám đốc EVNCPC cùng đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức & Nhân sự, Công đoàn EVNCPC đến thăm các cơ quan, đơn vị: Trường Chính trị Thành phố Đà Nẵng; Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III; Trường Đại học Kinh tế - Đại Học Đà Nẵng.

PGS.TS Lê Văn Đính - Phó Giám đốc Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III “Tôi rất vui mừng khi thời gian qua, Học viện được đảm bảo cấp điện ổn định, hỗ trợ cho công tác dạy và học tại nơi đây”.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng nhận hoa và quà mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III, Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng và Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, ông Phạm Sỹ Hùng – Phó Tổng giám đốc EVNCPC đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, các giảng viên, thầy cô giáo trong Ngày 20/11 dồi dào sức khỏe, tiếp tục cống hiến trong đào tạo nguồn nhân lực cán bộ, lãnh đạo, sinh viên. Ông Hùng cho biết, rất nhiều cán bộ lãnh đạo của Tổng công ty; đồng thời những cán bộ đương chức và cán bộ trong diện quy hoạch cũng đang được đào tạo học tập tại Học viện, Trường Chính trị; và Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng cũng là địa chỉ cung cấp nguồn lao động tài chính – kế toán chất lượng thời gian qua cho Tổng công ty.

Tiếp nhận những lẵng hoa tươi thắm và quà mừng, đại diện lãnh đạo Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III, Trường Chính trị thành phố Đà Nẵng và Trường Đại học Kinh tế thay mặt lãnh đạo đơn vị cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của lãnh đạo EVNCPC và mong rằng mối quan hệ, hợp tác giữa các đơn vị ngày càng thắm thiết, bền vững.

Ngày 20/11, đoàn do ông Lê Nam Hải – Phó Tổng giám đốc EVNCPC cùng lãnh đạo các Ban Kỹ thuật, Tổ chức & Nhân sự thăm các cơ quan, đơn vị: Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố Đà Nẵng; Đại học Đà Nẵng; Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng; Khoa Điện - Trường Đại học Bách khoa; Bộ môn Hệ thống điện - Khoa Điện.

Thăm, chúc mừng lãnh đạo, CBCNV Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Đà Nẵng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Phó Tổng giám đốc EVNCPC bày tỏ, trong quá trình phát triển của Tổng công ty Điện lực miền Trung và các đơn vị, lực lượng lao động kỹ thuật nòng cốt, chất lượng cao hầu hết đều đi ra từ môi trường đào tạo của các trường thuộc Đại học Đà Nẵng, trong đó có Trường Đại học Bách Khoa, đặc biệt là Khoa Điện. Phó Tổng giám đốc EVNCPC gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Bách Khoa, Khoa Điện, Bộ môn Hệ thống điện thuộc Đại học Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng.

Lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Đà Nẵng, Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Bách Khoa, Khoa Điện và Bộ môn Hệ thống điện cảm ơn về sự quan tâm và tình cảm chân thành của EVNCPC. Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng bày tỏ mong muốn giữa EVNCPC và Đại học Đà Nẵng, các trường trực thuộc Đại học Đà Nẵng tiếp tục có những hoạt động hợp tác có hiệu quả trong thời gian tới.

Tại Đại học Đà Nẵng, PGS.TS Lê Thành Bắc – Phó giám đốc ĐH Đà Nẵng nhận hoa và quà mừng

Tại Trường Đại học Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng

Tại văn phòng Khoa Điện – ĐH Bách Khoa

Tại văn phòng Bộ môn Hệ thống điện – Khoa Điện

Được biết, trong thời gian qua, các đơn vị Học viện Chính trị, Trường Đại học Bách Khoa, Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung,… đã hỗ trợ và đã có những đóng góp phát triển, đào tạo nguồn nhân lực cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của Tổng công ty như: Quản lý Nhà nước, lý luận chính trị và công tác chuyên môn nghiệp vụ cũng như các lĩnh vực về khoa học điện và đã có những đóng góp không nhỏ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác quản lý của EVNCPC. Cũng trong sáng ngày 20/11, tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung, ông Phạm Sỹ Hùng – Phó Tổng giám đốc EVNCPC đại diện lãnh đạo Tổng công ty gửi lời chúc mừng đến các đồng chí lãnh đạo và các cán bộ, giảng viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung

Tại đây, Phó Tổng giám đốc EVNCPC Phạm Sỹ Hùng đã thay mặt lãnh đạo Tổng công ty gửi đến Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên của nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công; đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ, đào tạo của nhà trường giúp Tổng công ty có thêm nhiều nhân lực chất lượng phục vụ công tác sản xuất kinh doanh điện năng trên địa bàn miền Trung – Tây Nguyên.

Cáp Kim - Đình Vỹ

13:48 - 20/11/2020  |  281 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU