EVNCPC làm việc với Công ty TNHH Hitachi ABB Việt Nam

17:18 - 24/12/2020  |  437 lượt xem

Chia sẻ
Chiều ngày 24/12/2020 tại Đà Nẵng, Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư đã có buổi làm việc với Tổng giám đốc Hitachi ABB Power Grids Việt Nam. Tham dự có ông Nguyễn Thành – Phó Tổng giám đốc EVNCPC cùng đại diện lãnh đạo các ban Kỹ thuật, Vật tư, Kế hoạch và đại diện lãnh đạo Hitachi ABB Power Grids Việt Nam.
EVNCPC làm việc với Công ty TNHH Hitachi ABB Việt Nam

Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị tại buổi làm việc

Nhân dịp mới nhận chức Tổng giám đốc Công ty TNHH Hitachi ABB Power Grids Việt Nam, ông Signh Chandan đã đến gặp mặt và chào xã giao với lãnh đạo EVNCPC. Ông cũng thông báo đến Tổng công ty, từ ngày 01/07/2020 Hitachi ABB đã bán MBA và phần cao thế cho Công ty Hitachi.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo EVNCPC cám ơn sự hợp tác của Hitachi ABB Việt Nam trong thời gian qua. Công ty đã cung cấp vật tư thiết bị tốt, phục vụ cho việc đầu tư xây dựng và phát triển hệ thống điện của EVNCPC. EVNCPC và ABB đã có thời gian hợp tác hơn 20 năm và đã hợp tác triển khai xây dựng hệ thống miniSCADA cho 4 thành phố là Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột… 

Quang cảnh buổi làm việc

Tổng giám đốc Hitachi ABB Power Grids Việt Nam, ông Singhn Chandan cám ơn EVNCPC và mong muốn được tổ chức một cuộc hội thảo để giới thiệu cụ thể về sản phẩm TBA di động trong thời gian tới.

Tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư đã tặng quà lưu niệm, cám ơn lãnh đạo Hitachi ABB đã đến thăm, làm việc với EVNCPC và hy vọng hai bên tiếp tục hợp tác trong tương lai.

Phương Hoa

17:18 - 24/12/2020  |  437 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

CPCCC: Một năm đầy thử thách

CPCCC: Một năm đầy thử thách

08:19 - 15/12/2020  |  2840 lượt xem