Hỗ trợ khách hàng tìm nguyên nhân sản lượng điện tăng cao

08:00 - 05/01/2021  |  1873 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, Điện lực Sơn Trà (PC Đà Nẵng) đã phát hiện và kịp thời xử lý sự cố chạm chập dây sau công tơ tại nhà khách hàng V.T.B (trú tại đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà).
Hỗ trợ khách hàng tìm nguyên nhân sản lượng điện tăng cao

Vị trí dây dẫn bị chạm chập

Vị trí dây dẫn bị chạm chập

Tiếp nhận phản ánh của khách hàng về sản lượng điện tăng cao bất thường so với cùng kỳ, Điện lực Sơn Trà đã nhanh chóng đến nhà khách hàng kiểm tra hiện trạng. Qua đó, lực lượng kiểm tra phát hiện phần sau aptomat của khách hàng bị rò điện; công tắc đèn cầu thang, máy bơm và một số ổ cắm điện trong nhà cũng bị rò. Đây chính là nguyên nhân khiến sản lượng điện tiêu dùng của gia đình tăng cao và làm khách hàng bị điện giật nhẹ.

Ngay sau khi xác định rõ nguyên nhân, công nhân Điện lực Sơn Trà đã hỗ trợ xử lý các điểm bị rò điện giúp khách hàng, đảm bảo an toàn điện và khuyến cáo khách hàng cần kiểm tra và thay mới dây điện trong nhà. Đồng thời, Điện lực Sơn Trà cũng hướng dẫn khách hàng truy cập địa chỉ https://pcdn.cpc.vn/tracuu để tra cứu chỉ số điện hằng ngày, chủ động và sớm phát hiện ra những bất thường nếu có; liên hệ tổng đài CSKH 19001909 khi có bất kỳ nhu cầu nào về điện.

Hùng Cường Tùng

08:00 - 05/01/2021  |  1873 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU