PC Quảng Bình: Bàn giao 4 công trình “Thắp sáng đường quê” trong chương trình Tri ân khách hàng 2020

09:25 - 06/01/2021  |  3598 lượt xem

Chia sẻ
Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Tháng “Tri ân khách hàng”, vừa qua Công ty Điện lực Quảng Bình triển khai thi công và bàn giao 4 công trình “Thắp sáng đường quê” tại các địa bàn còn nhiều khó khăn trong tỉnh, gồm: thôn Xuân Sơn, xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh; thôn Trung Hà, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch; thôn Linh Cận Sơn, xã Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch và thôn Thạch Bàn, xã An Thủy, huyện Lệ Thủy. Các công trình được hoàn thiện có tổng chiều dài gần 2,6 km, 70 bóng đèn led thắp sáng với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.
PC Quảng Bình: Bàn giao 4 công trình “Thắp sáng đường quê” trong chương trình Tri ân khách hàng 2020

Bàn giao công trình "Thắp sáng đường quê" tại huyện Quảng Trạch

Hoạt động “Thắp sáng đường quê” năm 2020 được lãnh đạo Công ty giao cho Đoàn Thanh niên chủ trì thực hiện. Ngay khi nhận nhiệm vụ, Đoàn thanh niên Công ty đã triển khai liên hệ, khảo sát địa điểm, lên phương án, mua sắm vật tư thiết bị để gấp trút triển khai đúng tiến độ. Dù thi công trong điều kiện thời tiết bất lợi, mưa lạnh, công việc cuối năm khá bộn bề, tuy nhiên với sự đồng lòng, nhiệt tình cố gắng của công nhân ngành điện cùng với sự hỗ trợ của đoàn viên thanh niên địa phương, các công trình “Thắp sáng đường quê” đã đóng điện thành công. Các công trình không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho người dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông. Anh Đinh Gia Thành, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty cho biết: “Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” có ý nghĩa hết sức thiết thực, qua đó khẳng định được vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Công ty trong lao động, sáng tạo, đảm nhận và thực hiện các công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới”.

Hành trình “Thắp sáng đường quê” của Công ty Điện lực Quảng Bình đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng người dân, tạo sự gắn kết ngày càng tốt đẹp hơn giữa khách hàng và ngành điện. Ông Trần Đình Trương – Trưởng thôn Linh Cận Sơn, xã Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch đã phát biểu bày tỏ lòng biết sơn sâu sắc, chân thành cảm ơn ngành điện đã giúp đỡ, hỗ trợ cho người dân có ánh sáng đèn đường nơi thôn xóm.

Các công trình “Thắp sáng đường quê” tại những địa phương còn nhiều khó khăn là những món quà ý nghĩa mà ngành điện tri ân khách hàng vào dịp cuối năm. Đây là một trong những hoạt động xã hội mang lại hiệu quả thiết thực, không chỉ có ý nghĩa chiếu sáng đường quê mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm thiểu những tai nạn, rủi ro cho người dân vào ban đêm, đóng góp một phần trách nhiệm trong xây dựng nông thôn mới trên toàn tỉnh.

Một số hình ành chương trình "Thắp sáng đường quê" trong Tháng Tri ân khách hàng 2020:

Các công nhân gấp rút thi công lắp đặt các đèn chiếu sáng cho tuyến đường

Công nhân Điện lực Bố Trạch thi công lắp đặt công trình

Bàn giao công trình "Thắp sáng đường quê" tại huyện Quảng Ninh

Bàn giao công trình "Thắp sáng đường quê" tại huyện Lệ Thủy

Bàn giao công trình "Thắp sáng đường quê" tại huyện Bố Trạch

Long Kế-Gia Thành

09:25 - 06/01/2021  |  3598 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU