PC Đà Nẵng: Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình hộ nghèo

15:12 - 08/01/2021  |  201 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, PC Đà Nẵng phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Đỗ Thị Được, tại tổ 25, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
PC Đà Nẵng: Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình hộ nghèo

Quang cảnh lễ bàn giao nhà

Tham dự buổi lễ, về phía chính quyền địa phương có ông Lê Hữu Công - Phó Chủ tịch UBND phường Bình Thuận, ông Trần Quốc Khánh - Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam phường Bình Thuận cùng đại diện Tổ dân phố và Hội phụ nữ; về phía PC Đà Nẵng có ông Trần Đình Lành – Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Tại buổi lễ nghiệm thu và bàn giao nhà, bà Được xúc động chia sẻ: “Trước đây, tôi không bao giờ nghĩ sẽ có được một căn nhà như thế này. Hôm nay tôi hạnh phúc quá. Không biết nói gì hơn, tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến lãnh đạo và CBCNV PC Đà Nẵng và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ cho gia đình tôi”.

Được biết, chồng bà Được mắc bệnh hiểm nghèo đã mất 2 năm trước, bản thân bà mưu sinh bằng công việc giúp việc nhà. Căn nhà nhỏ xập xệ chưa đầy 30m2 là nơi bà sinh sống cùng vợ chồng 2 người con trai và 3 cháu nội. Nhân khẩu đông nhưng thu nhập không ổn định, lại phải lo cho các cháu ăn học nên bà không đủ khả năng để sửa chữa lại ngôi nhà dù căn bếp mục nát sắp sụp đổ.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình bà Được, PC Đà Nẵng đã ủng hộ số tiền 60 triệu đồng từ sự đóng góp của CBCNV để hỗ trợ gia đình bà có một ngôi nhà mới khang trang và kiên cố hơn.

Châu Long

15:12 - 08/01/2021  |  201 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

CPCCC: Một năm đầy thử thách

CPCCC: Một năm đầy thử thách

08:19 - 15/12/2020  |  2963 lượt xem