Ấm tình hưu trí PC Quảng Nam

16:57 - 11/01/2021  |  413 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 08/01, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) đã tổ chức buổi các cán bộ, công nhân viên (CBCNV) hưu trí qua các thời kỳ. Đây là một hoạt động thưởng xuyên của PC Quảng Nam trong một dịp xuân về. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty, CBCNV Công ty cùng các CBCNV hưu trí qua các thời kỳ.
Ấm tình hưu trí PC Quảng Nam

Quang cảnh buổi gặp mặt

Báo cáo tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hữu Khánh – Giám đốc Công ty cho biết: Năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh và thiên tai nhưng Công ty đã nỗ lực vượt khó, đảm bảo cung cấp điện cho các hoạt động chính trị, văn hóa, xã hội và sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Các mặt công tác nói chung của Công ty có nhiều khởi sắc, các chỉ tiêu về sản xuất kinh doanh cơ bản vẫn giữ thứ hạng tốt trong toàn Tổng công ty. Trong đó, nổi bật là việc triển khai tốt công tác phòng chống thiên tai - cứu nạn cứu hộ và sớm khôi phục lưới điện trên địa bàn sau bão lũ, đặc biệt là cơn bão số 09. Công ty đã cùng chung tay với toàn xã hội hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19, triển khai sôi nổi nhiều hoạt động tri ân khách hàng mang nét đặc trưng của ngành điện; chia sẻ với đồng bào bị thiệt hại do bão lũ trên địa bàn tỉnh; đồng thời làm tốt hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”. Với những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CBCNV Công ty, khép lại năm 2020, Đảng bộ PC Quảng Nam, Công đoàn và Đoàn Thanh Công ty được các cấp ghi nhận và khen thưởng nhiều thành tích cao. Đặc biệt năm 2020 đã thực hiện tốt chủ đề "3 an", không để xảy ra vụ tai nạn lao động nào.

Để có được kết quả ngày hôm nay, không chỉ là sự nỗ lực của toàn Công ty trong năm qua, mà là sự kết tinh, kế thừa những thành tựu, công sức và trí tuệ của đội ngũ lãnh đạo và CBCNV qua các thời kỳ cho sự phát triển bền vững của PC Quảng Nam. Nhân dịp năm mới 2021, đón Tết cổ truyền của dân tộc xuân Tân Sửu, ông Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc Công ty đã gửi lời tri ân cũng như lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; đồng thời mong các cán bộ hưu trí tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, kiến thức của mình để xây dựng Công ty trở thành những đơn vị mạnh, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong những năm đến.

Ông Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc PC Quảng Nam phát biểu tại buổi họp mặt

Trong không khí ấm áp và vui vẻ chuẩn bị chào đón xuân Tân Sửu 2021, thay mặt tập thể cán bộ hưu trí, ông Nguyễn Minh Tuấn - nguyên Giám đốc PC Quảng Nam phát biểu bày tỏ sự vui mừng với những kết quả mà PC Quảng Nam đã đạt được. Ông cho rằng bước sang năm mới 2021, một giai đoạn mới, nhiệm vụ trước mắt còn nhiều khó khăn, thách thức đòi hỏi toàn thể CBCNV phải phấn đấu nỗ lực rất lớn và ông cũng gửi lời chúc đến CBCNV Công ty, chúc Công ty tiếp tục thực hiện tốt mọi nhiệm vụ giao.


Ông Nguyễn Minh Tuấn – Nguyên Giám đốc PC Quảng Nam phát biểu tại buổi họp mặt

Như truyền thống những năm trước, năm nay, buổi gặp mặt hưu trí hai Công ty Điện lực Quảng Nam và Đà Nẵng dự kiến tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng, nhưng do thực hiện Chỉ thị của UBND Thành phố về phòng chống Covid-19 nên buổi gặp mặt cán bộ hưu trí hai Công ty không thể tổ chức theo kế hoạch. Nhưng không vì thế mà thế hệ kế cận lại quên đi dịp quan trọng này để thăm hỏi sức khỏe và báo cáo một số kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của Công ty năm qua. Dịp này cũng là dịp để các thế hệ CBCNV nghỉ hưu gặp gỡ, cùng ôn lại những kỷ niệm, thắt chặt tình đồng chí; đồng thời, giáo dục cho thế hệ Công ty hôm nay không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng kế thừa bậc cha anh đi trước.

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ tại buổi gặp mặt:

Hoàng Phương

16:57 - 11/01/2021  |  413 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

CPCCC: Một năm đầy thử thách

CPCCC: Một năm đầy thử thách

08:19 - 15/12/2020  |  2963 lượt xem