PC Quảng Trị: “Đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ và tận dụng có hiệu quả cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư”

13:34 - 11/01/2021  |  214 lượt xem

Chia sẻ
Đó là một trong những mục tiêu phấn đấu trong năm 2021 được Hội nghị người lao động khối các phòng, ban Công ty Điện lực Quảng Trị thông qua chiều 08/01/2021.
PC Quảng Trị: “Đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ và tận dụng có hiệu quả cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư”

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, thay mặt cho hơn 100 CBCNV khối phòng, ban Công ty, ông Trương Văn Hòa - Chủ tịch Công đoàn khối Văn phòng đã trình bày báo cáo đánh giá kết quả công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2020, tuy bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19 và các đợt bão lụt, lũ, sạt lở đất, mưa lớn kéo dài nhưng PC Quảng Trị đã cơ bản hoàn thành chỉ tiêu trên các mặt công tác, hệ thống điện được vận hành an toàn, liên tục, ổn định, đảm bảo đủ điện cho phát triển kinh tế xã hội - an ninh quốc phòng, phục vụ tốt việc cấp điện trong các dịp lễ, Tết, các sự kiện chính trị, văn hóa xã hội quan trọng. CBCNV khối Văn phòng đã nỗ lực hết mình để tham mưu, phối hợp, hỗ trợ các Điện lực hoàn thành tốt nhiệm vụ...

Năm 2020 khối các phòng, ban Công ty đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Các mặt công tác như: công tác lao động và tiền lương, các chỉ tiêu về tiếp cận điện năng, cấp điện mới, dịch vụ điện, phát triển điện mặt trời mái nhà của khách hàng vượt kế hoạch giao, lưới điện được quản lý và vận hành ổn định… đã góp phần quan trọng vào kết quả chung của toàn Công ty.

Giám đốc PC Quảng Trị Phan Văn Vĩnh hi vọng mỗi cá nhân sẽ chủ động học hỏi các công nghệ kỹ thuật mới để hoàn thành xuất sắc chủ đề năm 2021 của EVN là “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Giám đốc Công ty Phan Văn Vĩnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các tập thể và CBCNV khối Văn phòng Công ty đã đạt được trong năm qua và tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong công tác điều hành và công việc được phân công, cùng nhìn về một hướng để nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Công ty giao. Năm 2021, EVN chọn chủ đề của năm là “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”, Giám đốc Công ty hi vọng mỗi cá nhân sẽ chủ động học hỏi các công nghệ kỹ thuật mới để xử lý công việc nhanh và hiệu quả hơn.

Sau khi nghe một số tham luận chuyên đề và các ý kiến thảo luận, Hội nghị đã biểu quyết thống nhất Nghị quyết với các mục tiêu phấn đấu:“Đảm bảo cung ứng điện cho phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị với chất lượng điện và dịch vụ ngày càng được nâng cao; tiếp tục sắp xếp, hoàn thiện bộ máy tổ chức để phát triển bền vững; đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ và tận dụng có hiệu quả cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; nâng cao hơn nữa hiệu quả đầu tư; nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng suất lao động.”

Hội nghị đã bầu 29 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết để dự Hội nghị đại biểu Người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị được tổ chức vào ngày 19/01/2021.

Tại hội nghị, nhiều các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2020 đã được nhận Giấy khen của Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Trao thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2020

Thùy Linh - Trần Thu

13:34 - 11/01/2021  |  214 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

CPCCC: Một năm đầy thử thách

CPCCC: Một năm đầy thử thách

08:19 - 15/12/2020  |  2840 lượt xem