PC Quảng Nam: Gặp mặt thân mật các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp Xuân Tân Sửu - 2021

09:38 - 13/01/2021  |  225 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 11/01/2021, PC Quảng Nam tổ chức gặp mặt thân mật lãnh đạo các cơ quan quản lý báo chí và lãnh đạo, phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nhân dịp Xuân Tân Sửu – 2021. Buổi gặp mặt do ông Nguyễn Hữu Khánh – Giám đốc Công ty chủ trì.
PC Quảng Nam:  Gặp mặt thân mật các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp Xuân Tân Sửu - 2021

PC Quảng Nam tổ chức gặp mặt thân mật các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp Xuân Tân Sửu - 2021

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hữu Khánh – Giám đốc Công ty thay mặt CBCNV PC Quảng Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan báo chí, các phóng viên đã tích cực phối hợp, hỗ trợ Công ty trong việc đánh giá, truyền thông kịp thời những nỗ lực, đóng góp của ngành điện trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Nam; đồng thời cũng chia sẻ, cảm thông với những vất vả, khó khăn và cả những trăn trở của những người làm điện Quảng Nam.

Ông Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc PC Quảng Nam phát biểu cảm ơn tại buổi gặp mặt

Đông đảo phóng viên báo chí sắp xếp thời gian tham gia buổi gặp mặt

Năm 2020, PC Quảng Nam đã vượt qua khó khăn thách thức, góp phần cùng toàn tỉnh hoàn thành tốt việc phòng chống dịch bệnh và khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ; đảm bảo cung ứng điện cho sinh hoạt và sản xuất kinh doanh của người dân và doanh nghiệp, góp phần phục hồi kinh tế, ổn định an ninh - chính trị trên địa bàn tỉnh nhà.

Cụ thể, thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 09/CT-UBND của UBND tỉnh Quảng Nam về một số giải pháp cấp bách trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, PC Quảng Nam đã thực hiện các phương án cấp điện cho tất cả các địa điểm cách ly, bệnh viện dã chiến. Công ty đã kịp thời triển khai công tác ứng phó, kiểm tra và khắc phục hậu quả do bão lũ, nhất là cơn bão số 9. Với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV PC Quảng Nam cộng với sự giúp đỡ của các đơn vị bạn, trong 05 ngày sau bão số 9, đã khôi phục cấp điện lại cho toàn tỉnh. Đặc biệt, Công ty đã kịp thời cung cấp điện cho Sở chỉ huy tiền phương phục vụ công tác tìm kiếm nạn nhân bị sạt lở tại Trà Leng (Nam Trà My); cũng như các khu tái định cư ở Hiệp Đức, Phước Sơn. Tại thời điểm đó, PC Quảng Nam cũng đã đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ các sự kiện chính trị quan trọng trên địa bàn, nhất là Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, trước đó là Đại hội Đảng các cấp. Bên cạnh đó, Công ty đã làm tốt các hoạt động an sinh xã hội và hướng đến cộng đồng trên địa bàn. Trong năm, Công ty đã hỗ trợ 02 đợt tiền điện cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 với tổng số tiền là 138,9 tỉ đồng; ủng hộ cho tỉnh 178,3 triệu đồng tặng cho các gia đình khó khăn do dịch bệnh Covid-19; chia sẻ với đồng bào bị ảnh hưởng do bão lũ 720 triệu đồng; thăm và tặng quà cho xã A Vương kết nghĩa và thực hiện nhiều hoạt động “tri ân khách hàng” mang nét đặc trưng của ngành điện.

Ông Mai Văn Tư – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt các lãnh đạo, phóng viên cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn, ông Mai Văn Tư - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Đài phát thanh - Truyền hình Quảng Nam đã bày tỏ vui mừng về những kết quả mà PC Quảng Nam đạt được; ghi nhận những nỗ lực của ngành điện trong quá trình đảm bảo cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh, nhất là trong các đợt dịch bệnh và bão lụt vừa qua. Mỗi năm, PC Quảng Nam tổ chức buổi gặp mặt báo chí nhân dịp đầu xuân là dịp để các lãnh đạo, phóng viên báo chí trên địa bàn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kịp thời trao đổi thông tin về hoạt động điện lực trên địa bàn.

Cảm ơn những tình cảm của ông Mai Văn Tư và các đồng chí lãnh đạo, phóng viên báo, đài, ông Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc PC Quảng Nam chia sẻ: Trong năm 2021 và những năm tiếp theo, đặt ra nhiều khó khăn, thách thức với PC Quảng Nam cũng như ngành điện miền Trung, ông mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác của các cơ quan thông tấn, báo chí để chuyển tải thông tin của Công ty đến đông đảo khách hàng dùng điện trong toàn tỉnh, để ngành điện tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục đáp ứng kịp thời nhu cầu điện cho phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân.

Hoàng Phượng

09:38 - 13/01/2021  |  225 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

CPCCC: Một năm đầy thử thách

CPCCC: Một năm đầy thử thách

08:19 - 15/12/2020  |  2963 lượt xem