EVNCPC: Module Quản lý công việc - giải pháp hiệu quả cho quá trình chuyển đổi số

10:17 - 01/02/2021  |  1118 lượt xem

Chia sẻ
Một trong những mối quan tâm hàng đầu, đồng thời là cách vận hành tất yếu trong tương lai của mọi doanh nghiệp trong thời đại “chuyển đổi số” chính là phương thức mới trong quản lý công việc. Và ứng dụng Quản lý công việc (QLCV) của EVNCPC ra đời và bắt đầu áp dụng thử nghiệm tại Cơ quan Tổng công ty kể từ ngày 01/02/2021 như là một câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi: Làm thế nào để giải quyết được mọi ngóc ngách trong công việc, giúp người sử dụng theo dõi bám sát từng bước trong quy trình thực hiện công việc?


Module Quản lý công việc trong chương trình CPC-eOffice

Có thể tưởng tượng module QLCV như một không gian làm việc đa chiều dựa trên quá trình chuyển đổi những “văn bản giấy” thành “đơn vị số” với cách thức “giao – nhận – báo cáo” trong môi trường mạng, có sự rút ngắn ấn tượng về thời gian, thực hiện trong mọi không gian, nhưng lại đạt được hiệu quả cao trong phân công và báo cáo cũng như kiểm tra và đánh giá.

Xét về tính đột phá, module QLCV mới trên nền tảng số cho phép công việc được giao và thực hiện đúng bản chất thực hiện công việc, người thực hiện có thể tự phân rã các đầu mục công việc để dễ quản lý. Các nguồn công việc bao gồm công việc phát sinh từ công văn, các công việc phát sinh do lãnh đạo giao, các công việc định kỳ, thông báo kết luận... Ngoài ra, người dùng còn có thể phân tích, chia tách các đầu mục công việc chi tiết, cụ thể; dễ dàng theo dõi tiến trình thực hiện công việc, đánh giá được mức độ hoàn thành công việc. Một điểm tối ưu nữa của module QLCV  là những cải tiến về hiển thị chi tiết công việc - danh sách công việc được thể hiện dưới nhiều dạng như kanban, lịch, danh sách giúp dễ dàng theo dõi công việc…

Giao diện sinh động - tạo cảm hứng cho người làm việc

Với giao diện thân thiện với người sử dụng lại có thể linh hoạt thay đổi hình nền, module QLCV tạo cảm giác “dễ hiểu” và dễ dàng sử dụng cho những người mới tiếp cận lần đầu tiên. 

Ngoài trang chủ mới, có thể thay đổi hình nền tùy thích, điểm nổi bật của chức năng QLCV của module QLCV còn có tính năng thông báo, thiết kế danh sách công việc  theo dạng list, kanban; xem nhanh nội dung công việc; thao tác nhanh trên danh sách; tạo bước công việc; báo cáo công việc; theo dõi tỷ lệ % hoàn thành; trao đổi ý kiến trong công việc. Trong quý I/2021, CPC-eOffice sẽ hoàn thành, triển khai trên diện rộng toàn EVNCPC và bổ sung cập nhật một số các tính năng: tạo danh sách trên calendar; tạo công việc từ mẫu có sẵn; nhắc nhở công việc; tạo công việc từ công văn CPC-eOffice; cho phép mention tên người dùng và gửi thông báo đến người đó; thống kê công việc được giao – đã hoàn thành theo từng phòng, ban hoặc chuyên viên...

Thao tác, cập nhật công việc nhanh chóng trên web và mobile 

Với những điểm nổi trội đó, module QLCV mang lại nhiều lợi ích như: thúc đẩy công việc của cá nhân, tập thể hoàn thành một cách tường minh về mặt dữ liệu; hỗ trợ cho năng lực và thái độ làm việc đạt được kết quả một cách khoa học và hiệu quả nhất, đảm bảo từ tiến độ tới chất lượng công việc dựa theo sức lao động của từng cá nhân và tập thể.

Thanh Dung

10:17 - 01/02/2021  |  1118 lượt xem

Chia sẻ

Tin tức khác

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Cảm xúc khi được tặng thưởng Bằng khen EVN

Cảm xúc khi được tặng thưởng Bằng khen EVN

10:52 - 19/02/2021  |  4751 lượt xem