PC Quảng Bình: 02 đoàn viên được tuyên dương “Công nhân trẻ tay nghề giỏi”

13:02 - 10/02/2021  |  236 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 02/02/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Bình phối hợp với Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Tết ấm cùng thanh niên công nhân” năm 2021. Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã tuyên dương 10 ĐVTN công nhân trẻ tay nghề giỏi, là những người đã có nhiều thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất.
PC Quảng Bình: 02 đoàn viên được tuyên dương “Công nhân trẻ tay nghề giỏi”

Hai đoàn viên công nhân được tuyên dương "Công nhân tay nghề giỏi"

Trong 10 ĐVTN công nhân trẻ tay nghề giỏi được tuyên dương tại hội nghị, có 02 đoàn viên thuộc PC Quảng Bình là công nhân là Phan Thanh Hồng - Tổ trưởng Tổ Quản lý khu vực Quán Hàu - Điện lực Quảng Ninh và anh Dương Ngọc Sơn - Công nhân kỹ thuật Điện lực Đồng Hới. Đây là thành quả ghi nhận cho những nỗ lực, phấn đấu của 2 đoàn viên công nhân đã luôn nhiệt huyết với công việc, tìm tòi, say mê sáng tạo và có nhiều sáng kiến để áp dụng vào thực tế.

Chương trình “Tết ấm cùng thanh niên công nhân” năm 2021 là một trong các hoạt động chăm lo tết của tổ chức Đoàn nhằm thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các cấp, các ngành, các ngành, các cơ quan cùng chung tay chung tay chăm lo đời sống của công nhân lao động trên địa bàn tỉnh cả về vật chất và tinh thần, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên đoàn viên công nhân hăng hái lao động sản xuất, ra sức thi đua chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Diệu Linh

13:02 - 10/02/2021  |  236 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU