Công ty Điện lực Quảng Nam gặp mặt đầu năm Tân Sửu 2021

08:38 - 19/02/2021  |  207 lượt xem

Chia sẻ
Trong ngày làm việc đầu tiên của năm Tân Sửu 2021, vào ngày 17/02 (nhằm mồng 06 tháng giêng ÂL), Công ty Điện lực Quảng Nam đã tổ chức buổi gặp đầu năm chúc mừng năm mới. Buổi gặp mặt do đồng chí Nguyễn Hữu Khánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì cùng sự tham dự của các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng, phó các phòng ban và đơn vị trực thuộc.
Công ty Điện lực Quảng Nam gặp mặt đầu năm Tân Sửu 2021

Giám đốc PC Quảng Nam khen thưởng cho các phòng ban, đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc cấp điện và phục vụ Tết Nguyên đán 2021

Trong không khí thân mật đầu năm, đồng chí Nguyễn Hữu Khánh đánh giá cao những đóng góp của toàn thể CBCNV trong sự phát triển của Công ty trong năm 2020; năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh nhưng CBCNV Công ty đã đoàn kết nỗ lực, đạt được kết quả khá tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cải thiện vị trí thi đua của Công ty.

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc Công ty cùng đồng chí Nguyễn Bê, Chủ tịch Công đoàn Công ty gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV Công ty

Đặc biệt, thực hiện Chỉ thị số 22 ngày 24/12/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam về tổ chức đón Tết Nguyên đán Tân Sửu an toàn, vui tươi lành mạnh và tiết kiệm, Công ty đã điều hành cấp điện an toàn, liên tục đảm bảo cấp điện phục vụ nhu cầu sinh hoạt của nhân dân và các điểm tổ chức vui chơi giải trí trên địa bàn toàn tỉnh. Công suất phụ tải sử dụng điện thời điểm cao nhất của hệ thống điện Quảng Nam vào chiều 30 Tết (tức ngày 12/02/2021) là trên 264,1MW, tăng 0,3% so với cao điểm Tết Canh Tý 2020. Trong thời gian Tết, Công ty Điện lực Quảng Nam đã điều động nhân lực khắc phục nhanh chóng 06 sự cố gây mất điện ở phạm vi nhỏ, do một số nguyên nhân khách quan như trẻ em thả bóng bay vào đường dây, động vật xâm hại lưới điện, một số trường hợp vi phạm hành lang tuyến trên địa bàn tỉnh (giảm 15 vụ so với Tết Canh Tý).

 
Đồng chí Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc Công ty chủ trì buổi gặp mặt

Nhân dịp năm mới, đồng chí Giám đốc Công ty đã gửi đến toàn thể CBCNV và gia quyến lời chúc mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng; mong muốn cán bộ, người lao động toàn Công ty cùng phấn đấu để hoàn thành tốt các chỉ tiêu giao trong năm 2021.

Dịp này, Công ty đã khen thưởng cho các phòng ban, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp điện phục vụ tết Tân Sửu 2021.

 
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi gặp mặt đầu năm

Buổi gặp mặt đầu năm được Công ty tổ chức thường niên trước khi bước vào tuần làm việc đầu tiên của năm mới âm lịch. Đây là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất để sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin và hiệu quả.

Một số hình ảnh Giám đốc gặp mặt, lì xì đầu năm cho CBCNV Công ty:

Hoàng Phương

08:38 - 19/02/2021  |  207 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Cảm xúc khi được tặng thưởng Bằng khen EVN

Cảm xúc khi được tặng thưởng Bằng khen EVN

10:52 - 19/02/2021  |  4751 lượt xem