Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết CBNV PC Bình Định

15:48 - 19/02/2021  |  301 lượt xem

Chia sẻ
Chiều ngày 17/02/2021, tại trụ sở PC Bình Định, đồng chí Nguyễn Phi Long – Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành của tỉnh đã đến thăm và chúc Tết CBNV PC Bình Định.
Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết CBNV PC Bình Định

Đồng chí Huỳnh Ngọc Việt – Giám đốc PC Bình Định báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị

Thay mặt lãnh đạo PC Bình Định, đồng chí Huỳnh Ngọc Việt – Giám đốc Công ty báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh về những kết quả thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất năm 2021. Trong năm 2020, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do thiên tai, dịch bệnh, nhưng tập thể CBCNV PC Bình Định đã luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao, đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, an ninh – quốc phòng, sinh hoạt của người dân trên địa bàn. Năm 2020, sản lượng điện thương phẩm toàn Công ty thực hiện là 2.187,55 triệu kWh, đạt 100,03% kế hoạch EVNCPC giao, tăng 6,79% so với thực hiện năm 2019; tổn thất điện năng thực hiện 4,49%, giảm 0,01% so với kế hoạch giao năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Phi Long thăm Phòng Truyền thống Chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn

Đồng chí Nguyễn Phi Long đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật của PC Bình Định trong những năm qua. Chủ tịch tỉnh đánh giá cao CBNV Công ty đã luôn vượt khó vươn lên để đảm bảo đủ điện, góp phần cho tỉnh nhà phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, cố gắng làm tốt hơn nữa trọng trách được cấp trên giao. Nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Phi Long gửi đến toàn thể CBNV PC Bình Định lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

* Trước đó, sáng ngày 17/02/2021, PC Bình Định đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm Tân Sửu 2021. Trong không khí tưng bừng của ngày đầu xuân, CBNV khối các phòng, ban Công ty đã thăm hỏi và chúc nhau những điều tốt đẹp nhất; mong một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và cùng nhau tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2021.

Thay mặt cho lãnh đạo Công ty, ông Huỳnh Ngọc Việt – Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc sức khỏe - hạnh phúc - thành công tới CBNV khối phòng, ban Công ty và gia đình trong năm mới Tân Sửu 2021. Ông Huỳnh Ngọc Việt cũng ghi nhận sự nỗ lực của toàn thể CBNV PC Bình Định đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thắng lợi chung trong năm qua; đồng thời kêu gọi CBNV PC Bình Định tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, nỗ lực hơn nữa để phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà EVNCPC giao.

Thành Chính

15:48 - 19/02/2021  |  301 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Cảm xúc khi được tặng thưởng Bằng khen EVN

Cảm xúc khi được tặng thưởng Bằng khen EVN

10:52 - 19/02/2021  |  4750 lượt xem