Nhà máy thủy điện Đa Krông 1 tặng quà cho bà con nghèo miền núi huyện Đakrông nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

15:17 - 19/02/2021  |  171 lượt xem

Chia sẻ
Mặc dù bận rộn với công việc cuối năm nhưng cán bộ công nhân viên (CBCNV) đang làm việc tại Nhà máy thủy điện (NMTĐ) Đa Krông 1 đã phối hợp với UBND xã Húc Nghì, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị để tổ chức trao các phần quà tết cho bà con nghèo huyện miền núi Đakrông.
Nhà máy thủy điện Đa Krông 1 tặng quà cho bà con nghèo miền núi huyện Đakrông nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Trao tiền ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Húc Nghì cho đại diện ban tổ chức

Xã Húc Nghì là 01 xã có tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo cao của huyện Đakrông tỉnh Quảng Trị, cơ sở vật chất như: nhà văn hóa, khu vui chơi, trường học, đường giao thông, nguồn nước sinh hoạt… rất thiếu thốn và lạc hậu, không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dân nơi đây. Năm 2020 khép lại với nhiều thách thức, khó khăn khi đại dịch Covid-19 bùng phát đã tác động, ảnh hưởng lớn đến nhiều mặt của đời sống; sản xuất kinh doanh bị đình trệ; hàng trăm lao động tại địa phương mất việc làm, giảm sâu thu nhập. Trong khi đó, biến đổi khí hậu, xuất hiện nhiều loại hình thời tiết cực đoan như: nắng nóng, hạn hán, giông lốc, lũ quét, sạt lở đất… gây thiệt hại nặng nề, ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất và đời sống đến cuộc sống của bà con vùng núi nơi đây.

Cứ mỗi độ xuân về, các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo được UBND xã phát động và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các cá nhân, tập thể doanh nghiệp. Là một đơn vị nằm trên địa bàn xã, lãnh đạo PC3-INVEST cũng như toàn thể CBCNV đang làm việc tại NMTĐ Đa Krông 1 luôn củng cố và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với chính quyền địa phương, đặc biệt là người dân đang sinh sống trên địa bàn bằng các việc làm thiết thực nhất, tạo ra nhiều sân chơi tinh thần giúp cho bà con nơi đây quên đi những mệt nhọc, khó khăn trong cuộc sống thường ngày. Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Ban tổ chức đã kêu gọi được sự đóng góp, ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài xã để đem đến một cái Tết ấm áp ân tình dành tặng cho những hộ gia đình nghèo ở xã Húc Nghì, huyện miền núi Đakrông.

Trong không khí mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu năm 2021, chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tập thể CBCNV NMTĐ Đa Krông 1 nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ SX-KD đã được Công ty giao, cùng với đó tiếp tục tổ chức, tham gia nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa hơn nữa nhằm duy trì tốt mối quan hệ với chính quyền, nhân dân địa phương, chung tay góp phần xây dựng, nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho người dân trên mảnh đất này.

Lê Quang Đạo

15:17 - 19/02/2021  |  171 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Cảm xúc khi được tặng thưởng Bằng khen EVN

Cảm xúc khi được tặng thưởng Bằng khen EVN

10:52 - 19/02/2021  |  4750 lượt xem