Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh thăm, chúc Tết CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Trung

11:32 - 19/02/2021  |  906 lượt xem

Chia sẻ
Trong không khí sôi nổi ra quân đầu năm mới, sáng 19/02/2021 (mồng 8 Tết Tân Sửu), ông Lê Trung Chinh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã đến thăm, chúc Tết CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC).
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh  thăm, chúc Tết CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Trung

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng thăm, chúc Tết CBCNV EVNCPC

Không khí buổi gặp mặt đầu năm Tân Sửu của lãnh đạo TP Đà Nẵng tại EVNCPC

Tại buổi gặp mặt, ông Ngô Tấn Cư - Tổng giám đốc EVNCPC đã báo cáo nhanh tình hình sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong năm qua. Theo đó, mặc dù bị ảnh hưởng do dịch bệnh, thiên tai, hoạt động sản xuất kinh doanh gặp khó khăn, tuy nhiên CBCNV toàn Tổng công ty đã rất nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ và nộp ngân sách tại Đà Nẵng là 233 tỷ đồng. Trong đợt Tết, toàn hệ thống lưới điện Tổng công ty quản lý không xảy ra sự cố lớn, riêng tại Đà Nẵng thì đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục để nhân dân vui Xuân đón Tết. Ông Ngô Tấn Cư đánh giá, Đà Nẵng có nhiều tiềm năng để phát triển các khu công nghiệp và khu du lịch, ngành điện cam kết sẽ đầu tư và tạo điệu kiện thuận lợi về hạ tầng lưới điện cho nhà đầu tư vào Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Tổng giám đốc EVNCPC cũng kiến nghị thành phố hỗ trợ trong công tác giải tỏa đền bù để Tổng công ty sớm hoàn thành các dự án, tuyến đường dây đang triển khai tại địa bàn thành phố.

Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư báo cáo tình hình với lãnh đạo TP Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Trung Chinh đánh giá cao những năm qua, EVNCPC đã có những đóng góp rất lớn cho sự phát triển của thành phố Đà Nẵng. Ông cho biết, tháng 01/2021, thu ngân sách của thành phố tăng so với cùng kỳ. Trong đó, EVNCPC và các công ty thành viên đóng trên địa bàn đều có đóng góp tăng lên, qua đó thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp rất lớn. Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng những năm qua rất hiếm khi xảy ra tình trạng cắt điện đột xuất, tất cả những sự việc liên quan đến cắt điện đều được thông báo trước, rõ ràng, cụ thể, qua đó người dân đã chủ động ứng phó, không ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt, sản xuất nên được nhân dân, khách hàng đánh giá cao. Trong các đợt bùng phát dịch Covid-19 và các trận bão lũ lịch sử ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống, ngành điện đã nỗ lực rất nhiều để cung ứng điện để phục vụ công tác khám chữa bệnh, khắc phục hậu quả thiên tai. Dù bị ảnh hưởng nặng nề nhưng EVNCPC cũng đã đồng hành, sẻ chia khó khăn cùng thành phố Đà Nẵng cũng như các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên thông qua nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa. Thành phố Đà Nẵng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của EVNCPC, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh khẳng định.

Tại buổi làm việc, ông Lê Trung Chinh đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc một năm mới an khang, thịnh vượng đến toàn thể CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Trung; chúc Tổng công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2021.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh chúc Tết đến toàn thể CBCNV EVNCPC

Chủ tịch UBND TP cho biết, năm 2021, Đà Nẵng chọn chủ đề là “Năm khôi phục tăng trưởng và đẩy mạnh phát triển kinh tế”. Thành phố mong muốn Tổng công ty Điện lực miền Trung sẽ là doanh nghiệp tiên phong để cùng thành phố tạo đà vực dậy nhiều lĩnh vực khác. Về phía thành phố, ông Lê Trung Chinh cam kết sẽ hỗ trợ tối đa, tháo gỡ khó khăn cho ngành điện triển khai các dự án trên địa bàn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Chủ tịch HĐTV EVNCPC Trương Thiết Hùng phát biểu đáp từ

Thay mặt lãnh đạo và toàn thể CBCNV EVNCPC, ông Trương Thiết Hùng - Chủ tịch HĐTV EVNCPC bày tỏ cảm ơn và trân trọng sự quan tâm, động viên của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng nhân dịp đầu xuân mới; chúc thành phố Đà Nẵng sẽ sớm phục hồi tăng trưởng và phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của người dân và khẳng định vai trò thành phố trung tâm miền Trung - Tây Nguyên.

Lãnh đạo EVNCPC tặng quà lưu niệm đến lãnh đạo thành phố Đà Nẵng

Bài: An Nhiên, Ảnh: Phương Nam

11:32 - 19/02/2021  |  906 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Cảm xúc khi được tặng thưởng Bằng khen EVN

Cảm xúc khi được tặng thưởng Bằng khen EVN

10:52 - 19/02/2021  |  4752 lượt xem