Chủ tịch HĐTV EVNCPC thăm và kiểm tra công tác QLVH tại NMTĐ A Roàng

09:12 - 26/02/2021  |  350 lượt xem

Chia sẻ
Vào chiều ngày 23/2/2021, đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) do ông Trương Thiết Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) cùng các ông Nguyễn Đức, Nguyễn Thanh - Thành viên HĐTV và lãnh đạo các Ban EVNCPC đã đến thăm và kiểm tra công tác quản lý vận hành (QLVH) Nhà máy thủy Điện (NMTĐ) A Roàng trong dịp đầu năm Tân Sửu 2021.
Chủ tịch HĐTV EVNCPC thăm và kiểm tra công tác QLVH tại NMTĐ A Roàng

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc Giám đốc Công ty Lê Hữu Danh và lãnh đạo Xí nghiệp báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động và công tác QLVH của nhà máy trong thời gian qua. Theo đó, NMTĐ A Roàng được thành lập ngày 01/06/2015, trải qua gần sáu năm thực hiện nhiệm vụ sản xuất điện năng trên vùng cao biên giới, dưới sự quan tâm hỗ trợ tạo mọi điều kiện thuận lợi từ các cấp lãnh đạo EVNCPC, CPCCPSC, tập thể CBCNV Xí nghiệp thủy điện A Roàng từng bước vượt qua khó khăn, ổn định đời sống sản xuất. Từ những thách thức trong công tác QLVH và tâm lý bỡ ngỡ ban đầu, đến nay tập thể lao động nhà máy đã làm chủ được thiết bị trong sản xuất, quen với điều kiện thời tiết nên chủ động thực hiện hiệu quả các công tác trung tu, sửa chữa, bảo dưỡng cũng như xử lý sự cố (XLSC), đảm bảo nhà máy luôn vận hành tin cậy, tận dụng tối đa nguồn nước, hoàn thành sản lượng điện phát được EVNCPC giao hàng năm. Trong các năm từ 2016 - 2020 sản lượng nhà máy luôn đạt khá, không để xảy ra TNLĐ, TNGT. Đặc biệt năm 2020 nhà máy đã xuất sắc vượt khó qua 2 đợt dịch bệnh Covid-19 và bão lũ thiên tai liên tiếp các tháng cuối năm hoàn thành sản lượng điện phát 23 triệu kWh trước 8 ngày, xếp thứ Ba khối sản xuất điện trong CPCCPSC. Cùng năm 2020, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Xí nghiệp đã được xây thêm 1 dãy phòng nghỉ ca đảm bảo nơi ở rộng rãi, thoáng mát; nhà ăn tập thể được sửa chữa mở rộng và xây dựng đường ống nước dài 1.500m cấp nước sạch sinh hoạt cho toàn bộ CBCNV, tiếp thêm động lực để người lao động yên tâm gắn bó với nơi sản xuất.

Thực hiện ủy quyền của EVNCPC, năm 2020 CPCCPSC đã xây cất và trao tặng 02 ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình diện đặc biệt khó khăn, chưa có nhà ở tại các thôn của xã; phối hợp với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế tổ chức trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khu vực nhà máy trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Chi bộ Xí nghiệp chỉ đạo chuyên môn, Công đoàn, Đoàn Thanh niên phối hợp triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm ổn định đời sống CBCNV, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ sản xuất được giao; xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với chính quyền địa phương; từng bước tạo hình ảnh đẹp về người thợ điện miền Trung với bà con vùng cao biên giới.

Chủ tịch HĐTV Trương Thiết Hùng ghi nhận và tuyên dương các nỗ lực của CBCNV Xí nghiệp Thủy điện A Roàng thời gian qua đồng thời có những chỉ đạo, định hướng cho hoạt động sản xuất nhà máy trong thời gian đến tốt hơn, hiệu quả hơn.

Tiếp nhận các chỉ đạo của Chủ tịch HĐTV EVNCPC, Giám đốc Công ty hứa sẽ tiếp tục cố gắng phát huy tinh thần trách nhiệm, lao động vượt khó, đoàn kết kỷ cương trong tập thể CBCNV, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Xí nghiệp Thủy điện A Roàng phát triển các thành quả đã đạt, khắc phục những tồn tại xây dựng khối đoàn kết nội bộ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2021 và các năm kế tiếp.

Một số hình ảnh của đoàn công tác: 

 Đoàn công tác kiểm tra điểm sạt lở sau trận lũ vào cuối năm 2020

Đoàn công tác tặng quà cho công nhân QLVH Nhà máy Thủy Điện A Roàng

Anh Khoa - Văn Thái

09:12 - 26/02/2021  |  350 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU