CPCITC tổ chức dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại Quảng Trị

13:26 - 25/02/2021  |  323 lượt xem

Chia sẻ
Nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu, Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Trung (CPCITC) đã trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9.
CPCITC tổ chức dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại Quảng Trị

Đoàn dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn

Đoàn do ông Trần Khắc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn còn có ông Nguyễn Sơn Bình – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty, cùng đại diện lãnh đạo các phòng và Đoàn Thanh niên Công ty. Trong không khí trang nghiêm, với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, đoàn đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương, dành phút mặc niệm bày tỏ tấm lòng thành kính đối với các anh hùng, liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đoàn dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn

Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9 không chỉ là nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sỹ mà còn là nơi suy tôn, là biểu tượng sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, của tinh thần, ý chí đấu tranh giành độc lập và khát vọng hòa bình của nhân dân. Đây còn là nơi hành hương của nhân dân khắp mọi miền đất nước và du khách, bạn bè quốc tế.

Ông Trần Khắc Tuấn và ông Nguyễn Sơn Bình thỉnh chuông tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9

Đoàn cũng đã đến viếng và dâng hương Đền thờ Bác Hồ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, trong không khí trang nghiêm, đoàn đã thành kính dâng hương, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam. Cả cuộc đời của Người là tấm gương sáng ngời cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta nguyện phấn đấu suốt đời, học tập và noi theo.

Đoàn viếng và dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty, thể hiện tinh thần "uống nước nhớ nguồn" của CBCNV đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh xương máu vì sự độc lập trường tồn của Tổ quốc. Đây cũng là dịp để giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho các thế hệ trẻ trong Công ty.

Võ Văn Phúc

13:26 - 25/02/2021  |  323 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU