PC Đắk Lắk làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Buôn Đôn

15:03 - 25/02/2021  |  162 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 23/02/2021, PC Đắk Lắk đã có buổi làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Buôn Đôn. Tham dự buổi làm việc có Bí thư Huyện ủy YaToan Enuôl, Chủ tịch UBND huyện Vũ Hồng Nhật.
PC Đắk Lắk làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Buôn Đôn

Ông Trần Văn Thuận - Giám đốc PC Đắk Lắk thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty và Điện lực Buôn Đôn

Tại buổi làm việc, ông Trần Văn Thuận - Giám đốc PC Đắk Lắk đã thông tình về tình hình sản xuất kinh doanh của PC Đắk Lắk cũng như một số nội dung trọng điểm liên quan đến tình hình cung ứng điện năng, sự phát triển của điện mặt trời trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh và huyện Buôn Đôn nói riêng. Qua đó, ông Thuận cũng đã điểm lại một số khó khăn, thuận lợi trong công tác quản lý vận hành, quá trình triển khai các dự án đầu tư xây dựng tại địa bàn huyện.  Công ty cũng đề xuất một số nội dung công tác trong thời gian tới, mong muốn Huyện ủy, UBND huyện tiếp tục hỗ trợ PC Đắk Lắk cũng như Điện lực Buôn Đôn thực hiện nhiệm vụ cung ứng điện năng, đặc biệt là trong việc xử lý các vụ vi phạm hành lang an toàn lưới điện, giải phóng mặt bằng và di dời trụ điện.

Từ các nội dung này, đại diện lãnh đạo huyện Buôn Đôn, ông YaToan Enuôl - Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao nỗ lực của ngành điện trong đảm bảo cấp điện, đáp ứng các nhu cầu kinh tế, xã hội, tạo tiền đề phát triển cho huyện trong quy hoạch chung. Bên cạnh đó, Bí thư Huyện ủy cũng tổng hợp một số ý kiến và đề nghị PC Đắk Lắk chú trọng công tác đầu tư xây dựng, cải tạo lưới điện, phối hợp tốt trong công tác tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả. Về phía huyện Buôn Đôn, địa phương sẽ tiếp tục hỗ trợ ngành điện trong công tác xử lý vi phạm sử dụng điện, lấn chiếm hành lang an toàn lưới điện và các công tác liên quan đến quản lý vận hành, xây dựng công trình điện.

Đức Tâm

15:03 - 25/02/2021  |  162 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU