EVNCPC: Tổ chức phần thi bảo vệ “chương trình hành động” trong kỳ thi tuyển Phó Giám đốc và tương đương đơn vị cấp 3 năm 2021

17:54 - 04/03/2021  |  3182 lượt xem

Chia sẻ
Trong hai ngày 4 và 5/3/2021 tại Đà Nẵng, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức phần thi bảo vệ “chương trình hành động” trong kỳ thi tuyển Phó Giám đốc và tương đương đơn vị cấp 3 năm 2021 với sự tham gia của 10 thí sinh đến từ 6 đơn vị thành viên.
EVNCPC: Tổ chức phần thi bảo vệ “chương trình hành động” trong kỳ thi tuyển Phó Giám đốc và tương đương đơn vị cấp 3 năm 2021

Ông Trương Thiết Hùng - Chủ tịch HĐTV và ông Ngô Tấn Cư - Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNCPC đồng Chủ tịch Hội đồng giám khảo

Các thí sinh trình bày phần thi trước Hội đồng giám khảo của EVNCPC gồm các đồng chí trong Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc, Kế toán trưởng và lãnh đạo Ban Tổ chức và Nhân sự Tổng công ty.

Các thí sinh trình bày phần thi bảo vệ chương trình hành động 

Đây là 10/19 thí sinh đủ điều kiện dự thi phần thi thứ 3 trong kỳ thi là bảo vệ “chương trình hành động” vì đã đạt điểm ở phần thi viết chuyên môn và thi viết tiếng Anh được Tổng công ty tổ chức vào ngày 19/02 vừa qua.

Ở phần thi bảo vệ chương trình hành động, các thí sinh báo cáo thuyết trình chương trình hành động trước Hội đồng giám khảo. Phần thi này đánh giá trình độ năng lực, khả năng nghiên cứu, nắm bắt thực trạng hoạt động của đơn vị; khả năng đề xuất những giải pháp có tính thực tiễn và khả thi cao để giải quyết các tồn tại, hạn chế và phương hướng phát triển đối với lĩnh vực dự tuyển trong thời gian tới nếu được đảm nhiệm chức vụ. Qua đó Hồi đồng giám khảo đánh giá về khả năng thuyết trình, năng lực tổng hợp, khả năng xử lý tình huống và phong cách lãnh đạo khi trả lời những câu hỏi do các thành viên Hội đồng giám khảo nêu ra.

Kết thúc ngày thi 4/3, đã có 6 thí sinh đã hoàn thành xong phần thi chương trình hành động. Ngày mai, 4 thí sinh còn lại cũng sẽ thuyết trình phần thi trước Hội đồng giám khảo.

Thành viên Hội đồng giám khảo chấm điểm phần trình bày của thí sinh

Tổ Thư ký cập nhật điểm thi vào chương trình

Nguyễn Phượng

17:54 - 04/03/2021  |  3182 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU