EVNCPC: Trao học bổng “Nuôi dưỡng ước mơ” năm học 2020-2021 cho 13 sinh viên Đà Nẵng vượt khó, hiếu học ngành Y

16:06 - 12/03/2021  |  1943 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 12/3/2021, Hội Khuyến học Đà Nẵng đã tổ chức buổi trao học bổng “Nuôi dưỡng ước mơ” năm học 2020-2021 cho 13 sinh viên Đà Nẵng vượt khó, hiếu học ngành Y. Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) Nguyễn Bình Nam đã đến tham dự và trao học bổng.
EVNCPC: Trao học bổng “Nuôi dưỡng ước mơ” năm học 2020-2021 cho 13 sinh viên Đà Nẵng vượt khó, hiếu học ngành Y

Quang cảnh buổi trao học bổng "Nuôi dưỡng ước mơ" năm học 2020-2021

Tham dự buổi trao học bổng còn có ông Trần Đình Liễn - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học Đà Nẵng; Bác sĩ Trần Thị Hoa Ban - Phó Chủ tịch Hội Y học Đà Nẵng cùng các ông, bà trong Hội Khuyến học Đà Nẵng và phụ huynh 13 sinh viên nhận học bổng đợt này.

Tại đây, ông Trần Đình Liễn - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học Đà Nẵng và ông Nguyễn Bình Nam - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVNCPC đã trao 13 suất học bổng cho các sinh viên vượt khó, hiếu học ngành Y với số tiền 5 triệu/suất. Tổng giá trị trong đợt trao học bổng lần này là 65 triệu đồng, trong đó EVNCPC hỗ trợ 50 triệu, Hội Khuyến học Đà Nẵng hỗ trợ 15 triệu đồng. 

Ông Trần Đình Liễn - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học Đà Nẵng phát biểu tại buổi trao học bổng

Phát biểu tại buổi trao học bổng, ông Trần Đình Liễn - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học Đà Nẵng đã ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ của EVNCPC trong công tác khuyến học tại địa phương; qua đó, giúp cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu hơn nữa trong học tập. “Điều đặc biệt hơn nữa, 13 sinh viên ngành Y được nhận học bổng trong dịp này, chính là con của các y bác sĩ hiện đang công tác tại các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn Đà Nẵng. Họ là những con người đã nỗ lực hết mình trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thời gian vừa qua” - ông Trần Đình Liễn cho biết thêm.

Ông Nguyễn Bình Nam - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVNCPC chia sẻ tại buổi trao học bổng

Ông Nguyễn Bình Nam - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVNCPC chia sẻ: “Những suất học bổng dành tặng cho các em sinh viên ngành Y tuy nhỏ, nhưng đây là sự thể hiện trách nhiệm của EVNCPC với cộng đồng, đồng thời đóng góp một phần nhỏ bé vào sự nghiệp giáo dục tại địa phương. Qua đó, hy vọng các em sinh viên sẽ vượt khó, học tập thật tốt để trở thành những bác sĩ có tâm, có tài để phục vụ cho quê hương, đất nước sau này”.

Một số hình ảnh tại buổi trao học bổng: 

Hội Khuyến học thành phố Đà Nẵng tặng hoa và bảng tri ân cho Tổng công ty Điện lực miền Trung

Phụ huynh của các sinh viên Đà Nẵng vượt khó, hiếu học ngành Y  nhận học bổng "Nuôi dưỡng ước mơ" năm học 2020-2021 vì các sinh viên chủ yếu đang học tập xa nhà

Phương Nam

16:06 - 12/03/2021  |  1943 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  42214 lượt xem