PC Quảng Trị: Đoàn viên Trần Quang Linh vinh dự nhận giải thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Trị” năm 2020

17:15 - 26/03/2021  |  723 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 19/3/2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Trị tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao giải thưởng Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Trị năm 2020. Đoàn viên Trần Quang Linh - Chuyên viên Phòng Kỹ thuật, Ủy viên BCH Chi đoàn Văn phòng Công ty Điện lực Quảng Trị được vinh dự là một trong 30 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Trị năm 2020 được vinh danh tại buổi lễ.
PC Quảng Trị: Đoàn viên Trần Quang Linh vinh dự nhận giải thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Trị” năm 2020

Đoàn viên Trần Quang Linh (người đứng thứ 3 hàng đầu từ trái qua) nhận giải thưởng tại buổi lễ

Với đoàn viên Trần Quang Linh, giải thưởng này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với bản thân vì những cố gắng, nỗ lực trong thời gian vừa qua đã được các cấp trên ghi nhận.

“Đạt được giải thưởng ngày hôm nay, tôi xin cám ơn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, lãnh đạo Công ty đã quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện trong công tác chuyên môn, công tác đoàn. Tôi xin hứa trong thời gian đến phát huy những kết quả đã đạt được, quyết tâm, nỗ lực hơn nữa trong công việc chuyên môn cũng như công tác Đoàn thể, xứng đáng với những gì mọi người đã kỳ vọng” - Trần Quang Linh chia sẻ.       

Giải thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Trị” nhằm tuyên dương những tấm gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, quản lý hành chính nhà nước, doanh nghiệp, lao động sản xuất..., là những gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Trương Văn Hòa

17:15 - 26/03/2021  |  723 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU