PC Quảng Nam: Gặp mặt thân mật tháng tư

08:55 - 05/04/2021  |  457 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 01/4, PC Quảng Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 24 năm Ngày thành lập Công ty; chia tay ông Lê Mao - Kế toán trưởng về nghỉ hưu theo chế độ và chúc mừng ông Thái Văn Trương - Trưởng phòng Quản lý đầu tư nhận công tác mới theo quyết định của Tổng công ty.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của các ông, bà nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ; các ông, bà trong BTV Đảng ủy, Ban Giám đốc, BTV Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty cùng Trưởng Phó phòng, ban, đơn vị trực thuộc Công ty.

Ngày 01/4 là ngày thành lập Công ty Điện lực Quảng Nam. Kể từ khi chia tách tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng đến nay tròn 24 năm và cũng từng đó thời gian trưởng thành và phát triển của Công ty Điện lực Quảng Nam. Trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thử thách để xây dựng và kiến thiết hệ thống lưới điện, dưới sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện thuận lợi của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, sự giúp đỡ của các Sở, Ban, ngành, đoàn thể và sự đồng tình ủng hộ của nhân dân trên địa bàn tỉnh nhà, dưới sự quản lý, định hướng điều hành sát sao của Tổng công ty Điện lực miền Trung, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của các thế hệ cán bộ, đảng viên và người lao động trong đơn vị, Công ty Điện lực Quảng Nam đã từng bước trưởng thành, ngày càng lớn mạnh về mọi mặt và đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Đó là cung cấp đủ điện cho người dân và doanh nghiệp, chất lượng dịch vụ khách hàng ngày càng cải thiện, hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước, trách nhiệm với địa phương. Trong chặng đường 24 năm đó, nhiều công trình điện có ý nghĩa về kinh tế, chính trị và an sinh xã hội đã được đầu tư, bộ mặt từ thành thị cho đến nông thôn của tỉnh Quảng Nam có sự đổi thay đáng kể. Đã có nhiều tập thể, cá nhân được Nhà nước, Chính phủ, UBND các cấp, Bộ Công thương và lãnh đạo ngành Điện khen tặng.

Tại buổi gặp mặt thân mật, ông Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc Công ty đã tặng hoa tri ân đối với thế hệ cán bộ lãnh đạo của Công ty qua các thời kỳ.

 
Giám đốc Công ty tặng hoa tri ân các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ

Cũng trong dịp này, Công ty kết hợp chia tay ông Lê Mao - Kế toán trưởng Công ty về nghỉ hưu theo chế độ và chúc mừng ông Thái Văn Trưởng - Trưởng phòng Quản lý đầu tư nhận lệnh điều động, bổ nhiệm của Tổng giám đốc Tổng công ty giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bình Định kể từ ngày 01/4/2021.

 
Giám đốc Công ty tặng hoa chia tay ông Lê Mao - Kế toán trưởng Công ty
 
Giám đốc PC Quảng Nam tặng hoa chúc mừng ông Thái Văn Trương - Trưởng phòng Quản lý đầu tư Công ty

Thật trùng hợp khi cả hai anh đều có thời gian công tác liên tục tại Công ty Điện lực Quảng Nam tròn 24 năm. Trong thời gian công tác tại Công ty, cả hai anh đều kinh qua nhiều vị trí khác nhau. Trong đó, đối với anh Lê Mao thời gian giữ chức vụ kế toán trưởng là 11 năm, còn anh Thái Văn Trương thời gian công tác nhiều nhất là tại Phòng Điều độ Công ty; ở bất cứ vị trí nào các anh đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và cống hiến cho sự phát triển lớn mạnh của Công ty Điện lực Quảng Nam.

Trong không khí xúc động của buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc Công ty phát biểu: "Kể không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của anh Lê Mao và anh Thái Văn Trương với Công ty Điện lực Quảng Nam. Chia tay các anh, chúng ta không thể nào quên hình ảnh những người lãnh đạo, người đồng nghiệp ân cần, chan hoà, cởi mở. Về nghỉ hưu hay chuyển công tác, đó là quy luật chung của cuộc sống, chỉ mong các anh vẫn mang vốn hiểu biết của mình đóng góp cho sự phát triển chung của Công ty và có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui riêng cho mình".

Buổi gặp mặt thân mật tháng tư đọng lại trong mỗi người tham dự nhiều cảm xúc khó quên.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt thân mật:

Hoàng Phương

08:55 - 05/04/2021  |  457 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU