Chi hội Điện lực Phú Yên tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2021-2025

15:22 - 15/04/2021  |  202 lượt xem

Chia sẻ
Chiều ngày 09/4/2021, Chi hội Điện lực Phú Yên đã tổ chức Đại hội Chi hội lần thứ hai, nhiệm kỳ 2021-2025 dưới sự đồng chủ trì của hai Phó Giám đốc PC Phú Yên Nguyễn Khoa Trình và Huỳnh Quốc Long, cùng sự tham dự của 53 hội viên.
Chi hội Điện lực Phú Yên tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2021-2025

Quang cảnh Đại hội Chi hội Điện lực Phú Yên lần thứ hai, nhiệm kỳ 2021-2026

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, số lượng hội viên theo đăng ký ban đầu của Chi hội gồm 56 người có trình độ đại học và sau đại học. 

Các hội viên có vị trí vai trò đầu mối trong PC Phú Yên nên có nhiều đóng góp tích cực trong mọi lĩnh vực, tham gia trực tiếp trong các hoạt động điện lực của ngành điện tại Phú Yên. Chi hội đã tham gia góp ý quy hoạch điện lực, khảo sát xây dựng quy hoạch lưới điện; tham gia trong các công tác đầu tư xây dựng lưới điện khu vực tỉnh Phú Yên. Ngoài ra, Chi hội còn trực tiếp biên soạn các quy trình kỹ thuật, tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng trên lưới điện tỉnh Phú Yên và tham gia thường xuyên trong các buổi tập huấn, hướng dẫn các chuyên đề kỹ thuật, các buổi hội thảo thiết bị mới, các kiến thức về điện phục vụ trong quá trình công tác và sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Đặc biệt, trong nhiệm kỳ, Chi hội đã có 117 sáng kiến, trong đó có 29 sáng kiến được EVNCPC công nhận.

Bên cạnh đó, Chi hội thường xuyên liên hệ với Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Phú Yên để nắm bắt thông tin về hoạt động khoa học kỹ thuật trên địa bàn tỉnh. Chi hội đã vận động hội viên tham gia Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh tổ chức 02 năm/lần và đạt 01 giải Ba tại Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh lần thứ 8 (2018-2019). Ngoài ra, Chi hội đã tham dự các hội thảo, hội nghị do Hiệp hội Năng lượng Việt Nam, Sở Công thương, Hội Doanh nghiệp tỉnh... tổ chức để nắm bắt xu thế phát triển kỹ thuật công nghệ trong nước và địa phương.

Đại hội đã tập trung thảo luận về chương trình hoạt động phải gắn liền với công tác chuyển đổi số bằng những việc làm cụ thể để tác động cho hiệu quả sản xuất kinh doanh của PC Phú Yên.

Nhiệm kỳ đến, Chi hội sẽ chú trọng vào việc mời lãnh đạo Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh phổ biến, hướng dẫn thể thức tham gia Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh lần thứ 9 (2020-2021) để các hội viên có định hướng nghiên cứu, phát huy ý tưởng sáng tạo, thúc đẩy phong trào sáng kiến, làm cơ sở để tham gia các Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật của tỉnh được tổ chức định kỳ 2 năm/lần; duy trì việc khuyến khích hội viên đăng kí các đề tài để thúc đẩy phong trào sáng kiến trong Công ty.

Đồng chí Trần Văn Khoa – Nguyên Chủ tịch Hội Điện lực Phú Yên nhiệm kỳ 2015-2020 phát biểu

Ông Trần Văn Khoa – Nguyên Chủ tịch Hội Điện lực Phú Yên nhiệm kỳ 2015-2020 phát biểu, Chi hội cần phát huy quyền của hội viên, động viên tinh thần để phát huy sức mạnh của mình. Hội viên Chi hội đều là CBCNV PC Phú Yên nên hoạt động của Chi hội cần lồng ghép vào hoạt động của PC Phú Yên. Nhiệm kỳ đến, Chi hội cần có hoạt động riêng biệt của mình bằng cách xây dựng chương trình, có phân công cụ thể cho các hội viên với các vị trí công tác cụ thể. Hằng năm, Chi hội nên tổ chức họp để đánh giá hoạt động, mang lại sự thành công cho Chi hội và cho PC Phú Yên.

 Đồng chí Thái Minh Châu – Giám đốc PC Phú Yên đưa ra nhiều giải pháp để hoạt động của Chi hội ngày càng phát triển

Ông Thái Minh Châu – Giám đốc PC Phú Yên cho rằng, các hội viên trong quá trình làm việc, nếu muốn tiếp cận những vấn đề mới, kiến thức mới, phương pháp mới thì Chi hội sẽ tổ chức chương trình để hội viên tìm hiểu. Ông mong rằng, BCH Chi hội mới cần có chương trình cụ thể, bám vào Điều lệ để hoạt động và 06 tháng/lần sinh hoạt.

BCH Chi hội Điện lực Phú Yên lần thứ hai, nhiệm kỳ 2021-2026

Đại hội đã bầu ra BCH Chi hội Điện lực Phú Yên lần thứ hai nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 9 đồng chí, Ban Thường trực Chi hội gồm 05 đồng chí, Ban Kiểm tra gồm 03 đồng chí và Thư ký Chi hội. Đồng chí Huỳnh Quốc Long – Phó Giám đốc PC Phú Yên được tín nhiệm bầu làm Chi hội trưởng Chi hội Điện lực Phú Yên nhiệm kỳ 2021-2026.

Hoa Hồng

15:22 - 15/04/2021  |  202 lượt xem

Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU