PC Quảng Trị đảm bảo cấp điện phục vụ công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

10:53 - 19/04/2021  |  914 lượt xem

Chia sẻ
Trong những ngày qua, Công ty Điện lực Quảng Trị đã đồng loạt triển khai nhiều giải pháp củng cố, hoàn thiện lưới điện để đảm bảo cấp điện cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
PC Quảng Trị đảm bảo cấp điện phục vụ công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Xử lý tiếp xúc nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn

Theo đó các đơn vị quản lý vận hành trực thuộc Công ty Điện lực Quảng Trị đã chủ động lập phương án cấp điện, trực tiếp làm việc với các địa phương nhằm nắm bắt các địa điểm diễn ra hội nghị nhận xét, tín nhiệm người ứng cử đại biểu và các điểm bỏ phiếu để có kế hoạch chủ động cấp điện. Công nhân tại các đơn vị tăng cường kiểm tra ngày, đêm các đường dây, TBA, đo nhiệt độ các điểm tiếp xúc bằng camera nhiệt nhằm sớm phát hiện các điểm có nguy cơ gây sự cố.

Kiểm tra nhiệt độ các điểm tiếp xúc bằng camera nhiệt nhằm sớm phát hiện các điểm có nguy cơ gây sự cố

Công nhân PC Quảng Trị tăng cường phát quang hành lang tuyến

Tập trung nguồn lực hoàn thành xử lý các tồn tại, điểm đen trên lưới điện trước ngày 26/4/2021

Công ty Điện lực Quảng Trị cũng yêu cầu các đơn vị quản lý vận hành lưới điện phải tăng cường phát quang hành lang tuyến và hoàn thành việc xử lý các tồn tại, điểm đen trên lưới điện có nguy cơ gây sự cố, trước ngày 26/4/2021.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị cho biết, đơn vị đã quán triệt tới toàn thể CBCNV trong đơn vị, đặc biệt là các đơn vị trực tiếp quản lý vận hành lưới điện về tầm quan trọng của sự kiện chính trị, xã hội lần này nhằm nâng cao ý thức phục vụ, sẵn sàng dự phòng vật tư, thiết bị, phương tiện để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục trong suốt thời gian diễn ra cuộc bầu cử.

Quốc Huy

10:53 - 19/04/2021  |  914 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  19239 lượt xem