PC Quảng Nam: Tham gia tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV

13:38 - 20/04/2021  |  97 lượt xem

Chia sẻ
Trong các ngày từ 12-17/4/2021, PC Quảng Nam tham gia cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Quảng Nam tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV tại các địa điểm tiếp xúc cử tri trên bàn tỉnh Quảng Nam do Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì.
PC Quảng Nam: Tham gia tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV

Buổi tiếp xúc cử tri ở thành phố Tam Kỳ

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Nam đã tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV và các nội dung trả lời, giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước. Đoàn ĐBQH tỉnh đã lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị và tâm tư nguyện vọng của cử tri tại địa phương nơi tiếp xúc.

Đồng chí Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Phước Sơn

Tham gia làm việc tại các buổi tiếp xúc cử tri, các đồng chí lãnh đạo đại diện PC Quảng Nam đã thông tin về kế hoạch đầu tư xây dựng hệ thống lưới điện trên địa bàn tỉnh trong thời gian đến và những dịch vụ điện lực đang được triển khai cho Đoàn ĐBQH và người dân được biết. Bên cạnh đó, lãnh đạo Công ty cũng lắng nghe và trả lời các ý kiến của cử tri về lĩnh vực điện lực, trong đó, có những ý kiến liên quan tình hình nâng cấp, cải tạo các công trình đầu tư xây dựng lưới điện để nâng cao độ tin cậy cung cấp điện trên địa bàn, đầu tư xây dựng lưới điện ở khu vực dân cư các thôn, bản, làng do thiên tai bão lụt làm hư hỏng, thiệt hại; phương án kế hoạch phối hợp cùng các Sở, ban ngành của địa phương để cấp điện cho khu giản dân và tái định cư mới xây dựng góp phần ổn định cuộc sống để phát triển bền vững vùng dân tộc thiểu số và các chương trình mục tiêu của Quốc gia.

Thông qua việc tiếp xúc cử tri, PC Quảng Nam cũng đề xuất, kiến nghị với các cấp chính quyền, các ngành hỗ trợ, tạo điều kiện cho Công ty giải quyết các vấn đề còn vướng mắc trong công tác đền bù giải phóng mặt bằng các công trình điện; vận động người dân phối hợp giải tỏa hành lang lưới điện nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và đảm bảo an toàn điện. Bên cạnh đó, thông qua các đợt tiếp xúc cử tri định kỳ, PC Quảng Nam đã lắng nghe và thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của người dân về các vấn đề trong lĩnh vực Điện lực, nhằm góp phần nâng cao mức độ hài lòng khách hàng.

Hoàng Phượng - Kiên Phan

13:38 - 20/04/2021  |  97 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU