CPCETC: Ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị và thực hiện các dịch vụ thí nghiệm tại Nhà máy thủy điện Đồng Mít

11:27 - 04/05/2021  |  115 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 22/4/2021 tại Bình Định, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung (CPCETC) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng thủy điện Đồng Mít đã ký kết hợp đồng của gói thầu TBĐ-06 và MBA-07 “Cung cấp, vận chuyển thiết bị và thực hiện các dịch vụ liên quan đến SCADA, thí nghiệm thiết bị, thí nghiệm đưa vào vận hành hệ thống đo đếm” thuộc dự án Nhà máy thủy điện Đồng Mít với tổng trị giá hơn 10 tỷ đồng.
CPCETC: Ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị và thực hiện các dịch vụ thí nghiệm tại Nhà máy thủy điện Đồng Mít

Đại diện lãnh đạo CPCETC tham gia buổi lễ ký kết hợp đồng

Nhà máy thủy điện Đồng Mít được xây dựng tại huyện An Lão, tỉnh Bình Định với tổng mức đầu tư 205 tỷ đồng, công suất 2x3,5MW, đường dây 35kV mạch đơn có chiều dài 40 km nối vào lưới điện quốc gia qua TBA 110kV Hoài Nhơn. Đây là công trình thủy điện nhỏ cấp quốc gia được xây dựng sau đập chính vùng hạ lưu hồ chứa nước Đồng Mít.

Gói thầu TBĐ-06 và MBA-07 là một trong những gói thấu rất quan trọng của dự án, có tính chất đa dạng và chuyên sâu về công tác kỹ thuật. Phạm vi công việc bao gồm: Cung cấp toàn bộ các thiết bị nhất thứ như MBA nâng 6,3/40,5kV- 6MVA; các thiết bị đóng cắt, đo lường... phía 35kV; tủ đấu dây, tủ điều khiển - bảo vệ ngăn 332+374... đồng thời thực hiện các dịch vụ như: thiết kế bản vẽ thi công hệ thống tủ bảng điện, thí nghiệm đưa vào vận hành, bổ sung Datapoint, thiết lập HMI, xây dựng CSDL và thử nghiệm SCADA từ TBA 110kV Hoài Nhơn đến Trung tâm điều khiển của Công ty Điện lực Bình Định. 

Thành công trong việc ký hợp đồng thực hiện các gói thầu trên khẳng định năng lực, kinh nghiệm và uy tín của Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung được khách hàng, đối tác ghi nhận, tạo động lực phấn đấu của của toàn thể CBCNV trong việc thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021.

Đặng Hồng Quân

11:27 - 04/05/2021  |  115 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU