Công đoàn Công ty Điện lực Đắk Nông được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam

15:11 - 04/05/2021  |  153 lượt xem

Chia sẻ
Sáng 29/4, Công đoàn Công ty Điện lực Đắk Nông tổ chức đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về thành tích "Công đoàn cơ sở vững mạnh, có phong trào thi đua xuất sắc năm 2020". Tham dự lễ có đồng chí Đặng Hồng Niên, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Nông, các đồng chí trong Ban Giám đốc PC Đắk Nông cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ Công ty.
Công đoàn Công ty Điện lực Đắk Nông được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam

Công đoàn Công ty Điện lực Đắk Nông nhận Cờ thi đua Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Với vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, Công đoàn Công ty Điện lực Đắk Nông thời gian qua đã có nhiều cách làm hay trong chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên; qua đó tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa cán bộ, người lao động trong toàn đơn vị. 

Năm 2020, Công đoàn Công ty đã phối hợp với chuyên môn tập trung tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể CBCNV, đoàn viên chủ đề năm 2020 của Tổng công ty Điện lực miền Trung - “Năm An toàn lao động”, phối hợp phát động các phong trào thi đua nhằm động viên CBCNV ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, Công đoàn Công ty luôn phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc do ảnh hưởng của dịch COVID-19; thực hiện có hiệu quả nhiều chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn”. Ngoài việc phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh hàng năm theo kế hoạch của Tổng công ty, Công đoàn Công ty Điện lực Đắk Nông luôn quan tâm thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương và xem đây là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội. Những hoạt động thiết thực của Công đoàn Công ty Điện lực Đắk Nông không chỉ hoàn thành chức năng, nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho người lao động mà còn là cầu nối của tình yêu thương, sẻ chia đến với những mảnh đời bất hạnh, hoàn cảnh kém may mắn trong đơn vị cũng như cộng đồng xã hội bằng những hoạt động thiện nguyện, nhân đạo đầy ý nghĩa.

Để tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, năm 2021, Công đoàn PC Đắk Nông tiếp tục phối hợp với chuyên môn xây dựng và tổ chức thực hiện nội dung các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, đời sống và các chế độ chính sách đối với người lao động, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Xuân Thái

15:11 - 04/05/2021  |  153 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU