EVN làm việc tại PC Đắk Lắk về công tác phát triển điện mặt trời mái nhà

10:33 - 04/05/2021  |  170 lượt xem

Chia sẻ
Trong các ngày 27 - 29/4/2021, đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam do ông Cao Quang Quỳnh – Thành viên Hội đồng thành viên chủ trì đã đến làm việc tại PC Đắk Lắk về công tác phát triển điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN). Tham dự làm việc còn có bà Nguyễn Thị Ngọc Mai – Trưởng Ban Kiểm toán nội bộ và giám sát tài chính EVN, ông Nguyễn Đức – Thành viên Hội đồng thành viên và đại diện lãnh đạo các Ban của EVNCPC.
EVN làm việc tại PC Đắk Lắk về công tác phát triển điện mặt trời mái nhà

Đoàn công tác EVN làm việc tại PC Đắk Lắk

Do điều kiện tự nhiên của Đắk Lắk có nhiều thuận lợi cùng với cơ chế khuyến khích của Chính phủ đã thúc đẩy sự phát triển các công trình ĐMTMN trên địa bàn tỉnh. Theo báo cáo, tính đến ngày 31/12/2020, toàn tỉnh có 5.357 công trình ĐMTMN với tổng công suất lắp đặt hơn 648.000 kWp. Công tác phát triển, triển khai các thủ tục thỏa thuận, đấu nối, lắp đặt, ký kết và thực hiện hợp đồng mua bán điện với các chủ đầu tư các dự án điện mặt trời được PC Đắk Lắk thực hiện theo đúng các Quyết định, Thông tư hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Công thương.

Trong thời gian công tác, ngoài việc rà soát hồ sơ, đoàn cũng đã kiểm tra thực tế việc thực hiện công tác phát triển ĐMTMN tại các Điện lực Buôn Hồ, Cư Kuin, Bắc Buôn Ma Thuột, Nam Buôn Ma Thuột và Ea Kar. Trên cơ sở đó, đoàn công tác đã có đánh giá tổng thể nhằm có những chỉ đạo kịp thời trong công tác quản lý vận hành hệ thống ĐMTMN trên địa bàn Đắk Lắk nói riêng và trên cả nước nói chung.

Đinh Hoàng Lê

10:33 - 04/05/2021  |  170 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU