CPCCEPC tham dự Hội nghị tuyển sinh và ký kết hợp tác đào tạo - tuyển dụng với doanh nghiệp

10:45 - 04/05/2021  |  118 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 28/4/2021, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị triển khai công tác phân luồng học sinh và tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp (GDNN) năm 2021. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì Hội nghị, đồng chủ trì có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam.
CPCCEPC tham dự Hội nghị tuyển sinh và ký kết hợp tác đào tạo - tuyển dụng với doanh nghiệp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đại diện các Sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Nam; đại diện lãnh đạo các Phòng Giáo dục huyện; Ban Giám hiệu các Trưởng THPT, THCS; lãnh đạo các cơ sở GDNN và lãnh đạo một số doanh nghiệp trên địa bàn. Về phía Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung có Phó Hiệu trưởng Võ Như Quốc và đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo tham dự.

Tại Hội nghị, Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung đã tiến hành ký kết biên bản thỏa thuận với Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất về việc hợp tác đào tạo, thực tập và tuyển dụng. Theo đó Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất đăng ký tuyển dụng 100 sinh viên tốt nghiệp ra trường năm 2021 của CPCCEPC, đồng thời đồng ý tiếp nhận và hỗ trợ kinh phí cho sinh viên của CPCCEPC đến thực tập tại Công ty.

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung và Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị

Sự kiện này khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung được ghi nhận trên thị trường lao động hiện nay, đồng thời minh chúng cho sự cam kết của Nhà trường đối với người học là "100% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định".

Phan Thái Bình

10:45 - 04/05/2021  |  118 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU