Công đoàn PC Phú Yên: Biểu dương CNLĐ tiêu biểu

13:51 - 07/05/2021  |  279 lượt xem

Chia sẻ
Chiều ngày 04/5/2021, Công đoàn PC Phú Yên đã tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng công nhân lao động tiêu biểu năm 2021 và sơ kết hoạt động công đoàn quý 1/2021. Hội nghị có sự tham dự của ông Phan Quốc Thắng - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên cùng 30 cán bộ Công đoàn các đơn vị và 12 CNLĐ giỏi, tiêu biểu năm 2021.
Công đoàn PC Phú Yên: Biểu dương CNLĐ tiêu biểu

04 mô hình của Công đoàn PC Phú Yên vinh dự được các cấp công nhận và khen thưởng trong phong trào thi đua “Phú Yên đoàn kết, sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2018-2020”

Tại Hội nghị, ông Phan Quốc Thắng - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên đã trao Giấy công nhận 04 mô hình trong phong trào thi đua “Phú Yên đoàn kết, sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2018-2020” cho 04 CNVC-LĐ thuộc Công đoàn PC Phú Yên. Đồng thời, Công đoàn PC Phú Yên đã biểu dương và khen thưởng cho 12 công nhân lao động giỏi, tiêu biểu năm 2021 trong Tháng Công nhân.

12 công nhân lao động tiêu biểu năm 2021 được biểu dương trong Tháng Công nhân

Công đoàn PC Phú Yên đã thông qua tình hình hoạt động công đoàn quý 1/2021 với nhiều hoạt động thiết thực, đánh dấu sự khởi sắc của các Công đoàn trực thuộc. Đặc biệt, hưởng ứng chủ đề “Chuyển đổi số”, 17 Công đoàn trực thuộc đã tự phát động phong trào thi đua bám sát vào hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty đã đăng kí với Công đoàn EVNCPC 03 giải pháp “Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức công đoàn”. Chuỗi hoạt động của Ban Nữ công Công ty rất ý nghĩa với nhiều hoạt động thiết thực và lan tỏa sâu rộng xoay quanh công tác an sinh xã hội và đồng hành cùng chuyên môn. Bên cạnh đó, chương trình phúc lợi đoàn viên đã được các công đoàn trực thuộc hưởng ứng mạnh mẽ với việc mua hơn 500 sản phẩm của Bưu điện Phú Yên. Trong tháng Công nhân với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển”, Công đoàn Công ty đã hỗ trợ, thăm hỏi 11 CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau phải điều trị dài ngày, bị tai nạn lao động và 13 trường hợp con CNVC-LĐ khuyết tật với số tiền 24 triệu đồng. Ngoài ra, trong đợt này, 02 CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh tật và 02 Điện lực nỗ lực vượt khó đã được Công đoàn EVNCPC hỗ trợ với số tiền 3 triệu đồng/cá nhân và 10 triệu đồng/tập thể.

Ông Phan Quốc Thắng - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Yên phát biểu tại Hội nghị

Theo dõi thường xuyên quá trình hoạt động của Công đoàn PC Phú Yên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Yên Phan Quốc Thắng phát biểu, ông rất ấn tượng và đánh giá cao hoạt động của đơn vị thời gian qua. Tháng Công nhân diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đơn vị nghiên cứu để chương trình mang lại hiệu quả, CNVC-LĐ thấy được sự quan tâm của các cấp. Đặc biệt, ông đã biểu dương Công đoàn PC Phú Yên đã có 04 trong số 12 mô hình được LĐLĐ tỉnh xét duyệt, được UBMTTQVN tỉnh, UBND tỉnh Phú Yên công nhận và khen thưởng trong phong trào thi đua “Phú Yên đoàn kết, sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2018-2020”. Ông đề nghị, Công đoàn PC Phú Yên tiếp tục phát động đẩy mạnh thi đua lao động sáng tạo, có nhiều giải pháp để tặng năng suất lao động và thu hút được nhiều CNVC-LĐ tham gia, góp phần rất lớn cho phát triển của tỉnh.

Chủ tịch Công đoàn PC Phú Yên Nguyễn Khoa Trình tổng quan tình hình hoạt động công đoàn quý 1/2021

Chủ tịch Công đoàn PC Phú Yên Nguyễn Khoa Trình thông tin, trong quý 2/2021, ngoài việc triển khai các hoạt động Tháng Công nhân năm 2021, Công đoàn PC Phú Yên sẽ chú trọng vào việc triển khai 02 phong trào thi đua đã phát động hưởng ứng chuyển đổi số và nâng cao chất lượng cán bộ Công đoàn cơ sở với hội thi “Tìm hiểu kỹ năng trình bày văn bản đúng thể thức và hạn chế lỗi chính tả”. Cùng với đó, Công đoàn sẽ hoàn thành việc xây dựng thiết chế thể dục thể thao tại Điện lực Đồng Xuân.

Tại Hội nghị sơ kết, các đại biểu đã bổ sung giới thiệu và tín nhiệm 01 nhân sự tham gia BCH Công đoàn PC Phú Yên nhiệm kỳ 2017-2022.

Hoa Hồng

13:51 - 07/05/2021  |  279 lượt xem

Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

CPCETC: Thí nghiệm máy biến áp theo phương pháp CBM

CPCETC: Thí nghiệm máy biến áp theo phương pháp CBM

13:35 - 18/05/2021  |  3896 lượt xem