Công đoàn PC Quảng Trị với các hoạt động Tháng Công nhân 2021

16:48 - 25/05/2021  |  1261 lượt xem

Chia sẻ
Với mục tiêu chăm lo cho đoàn viên và người lao động, Tháng Công nhân năm 2021, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị tiếp tục chú trọng các hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ các Đội quản lý điện tổng hợp vùng sâu vùng xa và các gia đình người lao động trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn, có con bị bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là công tác đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trở lại.
Công đoàn PC Quảng Trị với các hoạt động Tháng Công nhân 2021

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn PC Quảng Trị đến thăm và trao quà của cho Đội Quản lý điện tổng hợp Hướng Phùng - Điện lực Khe Sanh

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị đã ủy quyền cho các Công đoàn cơ sở thành viên, Tổ công đoàn trực thuộc thăm hỏi, động viên và trao quà của Công đoàn Tổng công ty và Công đoàn Công ty đến các tập thể và cá nhân.

Theo đó, Ban chấp hành Công đoàn các đơn vị đã trao quà của Công đoàn Tổng công ty cho hai đơn vị là Đội quản lý điện tổng hợp A Ngo - Điện lực Đakrông và Trạm điện Cồn Cỏ. Ban chấp hành Công đoàn Công ty cũng đã đến thăm và trao quà của Công đoàn Công ty cho Đội quản lý điện tổng hợp A Túc và Hướng Phùng thuộc Điện lực Khe Sanh. Đồng thời, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc đã trực tiếp thăm hỏi và trao quà đến các gia đình đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng số tiền thăm hỏi là hơn 50 triệu đồng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để góp phần hỗ trợ người lao động phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, Công đoàn Công ty đã mua 580 chai dung dịch sát khuẩn tay với tổng số tiền gần 30 triệu đồng để trang bị cho tất cả đoàn viên, người lao động trong Công ty.

Ông Trần Quang Đông - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn PC Quảng Trị cho biết: "Cũng trong chuỗi các hoạt động của Tháng Công nhân năm 2021, Công ty Điện lực Quảng Trị có 02 công nhân được biểu dương Công nhân lao động tiêu biểu cấp EVN và EVNCPC. Công đoàn Công ty đã biểu dương, khen thưởng 10 công nhân lao động tiêu biểu. Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo sự lan tỏa những tấm gương lao động tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, động viên người lao động tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ".

Một số hình ảnh đại diện Công đoàn Công ty đến thăm và tặng quà các cá nhân, đơn vị trong Tháng Công nhân 2021:

Minh Tuệ

16:48 - 25/05/2021  |  1261 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22115 lượt xem