Hỗ trợ đồng nghiệp mắc bệnh hiểm nghèo

13:04 - 02/08/2021  |  198 lượt xem

Chia sẻ
Với tinh thần tương thân, tương ái, chung tay giúp đỡ đồng nghiệp đấu tranh với bệnh tật và khó khăn, Ban Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã phát động kêu gọi mỗi CBCNV trong Công ty đóng góp để hỗ trợ cho anh Hồ Văn Phú - Công nhân Đội quản lý điện tổng hợp Điền Hòa (QLĐTH Điền Hòa), Điện lực Quảng Điền- PC Thừa Thiên Huế có thêm kinh phí tiếp tục điều trị bệnh.
Hỗ trợ đồng nghiệp mắc bệnh hiểm nghèo

Ban Lãnh đạo và Công đoàn, Đoàn thanh niên và Ban nữ công PC Thừa Thiên Huế thăm hỏi và trao toàn bộ số tiền của tập thể CBCNV ủng hộ anh Hồ Văn Phú

Vào sáng ngày 30/7/2021, Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty, Đoàn Thanh niên và Nữ công Công ty đã đến thăm hỏi động viên chị Trương Thị Loan vợ anh Hồ Văn Phú. Anh Phú sinh năm 1984 là CBCNV hợp đồng ngắn hạn đang làm việc tại Đội QLĐTH Điền Hòa, Điện lực Quảng Điền bị xuất huyết do vỡ phình mạch máu não, phải phẫu thuật cấp cứu tại Bệnh viện TW Huế vào tối ngày 20/7/2021.

Sau 10 ngày được phẫu thuật, anh vẫn còn hôn mê và đang được các y bác sĩ tận tình cứu chữa. Anh Phú là công nhân có năng lực, trách nhiệm luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hòa đồng với anh em đồng nghiệp. Hai vợ chồng anh Phú có 02 cháu trai, cháu lớn lớp 7 và cháu nhỏ lớp 2. Hiện tại gia đình anh chị đang thuê nhà ở tại địa chỉ số 2/15 kiệt 58 Phùng Hưng, thành phố Huế. Quá trình điều trị bệnh cho anh sẽ rất dài ngày và chi phí rất lớn. Tuy vậy, điều kiện kinh tế gia đình đang rất khó khăn.

Ngay khi nhận được tin anh Hồ Văn Phú bị xuất huyết não, gia đình khó khăn, Công ty đã trích 15 triệu đồng từ quỹ phúc lợi và quỹ vì người nghèo để ủng hộ gia đình anh vượt qua khó khăn. Cùng với đó, sau 3 ngày vận động, tổng số tiền quyên góp được hơn 111 triệu đồng đã được chuyển tới tận tay vợ anh Hồ Văn Phú.

 
Đại diện BCH Công đoàn trao số tiền 5 triệu đồng trích hỗ trợ từ quỹ vì người nghèo của Công ty

Sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty và tập thể CBCNV PC Thừa Thiên Huế khiến cho gia đình anh Phú rất cảm động, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty. Đây là sự động viên, tiếp thêm sức mạnh tinh thần vô cùng quý báu cho gia đình, giúp vợ chồng anh có thêm kinh phí để điều trị bệnh.

Cẩm Nhi

13:04 - 02/08/2021  |  198 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU