PC Quảng Trị nỗ lực hoàn thành kế hoạch chỉnh trang cáp

11:08 - 03/08/2021  |  1457 lượt xem

Chia sẻ
Tính đến hết quý II năm 2021, Công ty Điện lực Quảng Trị đã triển khai thực hiện chỉnh trang cáp 12 tuyến đường trên toàn tỉnh với chiều dài hơn 15.700m, đạt 157% kế hoạch giao cả năm 2021.
PC Quảng Trị nỗ lực hoàn thành kế hoạch chỉnh trang cáp

Tuyến cáp được chỉnh trang trên trục đường Nguyễn Huệ, TP. Đông Hà

Để có được kết quả trên, các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Quảng Trị đã bám sát kế hoạch chỉnh trang cáp được giao, từ đó lập kế hoạch thực hiện phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, thực tế ở đơn vị.

Ông Nguyễn Văn Tài - Trưởng phòng Công nghệ thông tin PC Quảng Trị cho biết: “Công ty đã đôn đốc các Điện lực thực hiện bám sát hiện trường, phối hợp với các đối tác trong việc kiểm kê khối lượng treo cáp và chỉnh trang cáp thực tế, qua đó giúp Công ty có cơ sở thực hiện tốt công tác quản lý treo cáp và chỉnh trang cáp”.

Được biết, trong kế hoạch triển khai công tác quản lý treo cáp viễn thông và chỉnh trang cáp quý 3 cũng như 6 tháng cuối năm 2021, PC Quảng Trị sẽ tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra, kiểm soát kế hoạch treo cáp của các đối tác đã thực hiện thỏa thuận thêm từ quý 2 như Mobifone, CMC. Bên cạnh đó, đơn vị đẩy mạnh công tác chỉnh trang cáp trong khu vực nội thành phố, thị xã, thị trấn. Công ty cũng yêu cầu các đơn vị Điện lực tiếp tục bám sát chỉ tiêu quản lý treo cáp viễn thông được giao để lập kế hoạch thực hiện theo tuần, tháng, quý. Đồng thời, đơn vị đặt ra mục tiêu sớm hoàn thành việc chỉnh trang, làm gọn cáp trên tất cả các tuyến đường chính tại khu vực trung tâm thị trấn, thị xã và thành phố, góp phần tạo mỹ quan đô thị trên địa bàn toàn tỉnh.

Văn Thái

11:08 - 03/08/2021  |  1457 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  38335 lượt xem