Đoàn Thanh niên PC Phú Yên: Chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh

14:07 - 23/08/2021  |  446 lượt xem

Chia sẻ
Từ ngày 16/7-18/8/2021, Đoàn Thanh niên PC Phú Yên đã triển khai hỗ trợ người dân gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn.
Đoàn Thanh niên PC Phú Yên: Chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh

Đoàn Thanh niên PC Phú Yên trao tặng phần quà cho các gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Bình Ngọc, TP. Tuy Hòa

Đoàn viên, thanh niên PC Phú Yên hỗ trợ lắp đặt công tơ và phần sau công tơ cho khu bếp nấu ăn tại Trường Mầm non phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu

Ngày 16/7/2021, Chi đoàn Điện lực Tây Hòa hỗ trợ lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng phục vụ 04 chốt kiểm soát dịch tại các xã Hòa Tân Tây, Hòa Bình 1, Hòa Phong và Sơn Thành Tây thuộc địa bàn huyện Tây Hòa. Ngày 12/8/2021, Chi đoàn Điện lực Sông Cầu cũng đã hỗ trợ lắp đặt công tơ và phần sau công tơ cho khu bếp nấu ăn tại Trường Mầm non phường Xuân Phú. Đây là bếp ăn phục vụ các khu cách ly tập trung trên địa bàn thị xã Sông Cầu. Tiếp đó, vào ngày 13/8/2021, Chi đoàn Đội Quản lý vận hành đã hỗ trợ cấp điện cho các chốt kiểm soát bảo vệ an toàn “vùng xanh” tại khu phố 3, thị xã Đông Hòa.

Đoàn Thanh niên PC Phú trao tặng phần quà cho các gia đình đặc biệt khó khăn tại phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa

Với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, vào ngày 10/8/2021, Đoàn Thanh niên PC Phú Yên trao tặng 10 phần quà, mỗi phần quà gồm 10kg gạo và một số nhu yếu phẩm cần thiết như nước tương, dầu ăn, đường, bột ngọt, mì tôm cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Bình Ngọc, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Tiếp đó, trong các ngày 16/8 và 17/8/2021, bằng kinh phí đóng góp của lực lượng đoàn viên thanh niên và kêu gọi sự vận động của mạnh thường quân, Đoàn Thanh niên PC Phú Yên đã tổ chức trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các hộ gia đình nghèo, người già neo đơn, người bị bệnh hiểm nghèo nằm trong các khu cách ly tập trung, khu phong tỏa tại phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa, cùng xã An Thạch, huyện Tuy An và xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa.

Bí thư Đoàn cơ sở PC Phú Yên Nguyễn Võ Minh Thủy chia sẻ: “Tỉnh Phú Yên và cả nước đang phải trải qua những ngày tháng rất khó khăn bởi đại dịch. Trong những ngày qua, chúng ta thấy có rất nhiều những hình ảnh xúc động được chia sẻ trên các phương tiện thông tin đại chúng đã góp phần lan tỏa mạnh mẽ tinh thần tương thân tương ái, ở đâu có khó khăn, ở đó có sẻ chia. Cũng chính từ ý nghĩa đó, tuổi trẻ PC Phú Yên nói riêng và tuổi trẻ ngành điện nói chung mong muốn góp một phần công sức dù là nhỏ bé của mình chung tay cùng với các cấp, các ngành và các địa phương quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Trong thời gian đến, Đoàn Thanh niên PC Phú Yên sẽ tiếp tục phối hợp cùng với các đơn vị bạn để thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện hướng tới người dân và đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch”.

Đức Thuận

14:07 - 23/08/2021  |  446 lượt xem

Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU