PC Quảng Trị: Mang Trung thu đến các em nhỏ trong khu cách ly

06:56 - 18/09/2021  |  176 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 16/9, Công ty Điện lực Quảng Trị đã gửi đến các em nhỏ đang điều trị COVID-19 và đang ở trong các khu cách ly tập trung những phần quà nhân dịp tết Trung thu.
PC Quảng Trị: Mang Trung thu đến các em nhỏ trong khu cách ly

Gửi tặng quà trung thu đến trẻ em ở khu cách ly tập trung ở Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị cũ (P.1, TP Đông Hà)

41 suất quà gồm bánh trung thu và sữa, trị giá 300.000đ/suất được gửi đến các em nhỏ đang điều trị COVID-19 cũng như các em nhỏ đang thực hiện cách ly y tế tại Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi Quảng Trị, Bệnh viện Y học cổ truyền và phục hồi chức năng Quảng Trị (TT. Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh) và khu cách ly tập trung ở Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị cũ (P.1, TP Đông Hà).

Dịp này, 22 em nhỏ ở Trung tâm mái ấm Tình Hồng thành phố Đông Hà cũng nhận được những phần quà trung thu do Công ty Điện lực Quảng Trị trao tặng. Trung tâm mái ấm Tình Hồng thành phố Đông Hà là đơn vị được PC Quảng Trị nhận đỡ đầu trong suốt 16 năm qua.

Bà Nguyễn Thị Diệu Thúy - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị cho biết: “Do tình hình dịch bệnh, không thể tiếp xúc, trực tiếp động viên các em, thông qua món quà nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị, mong các em sẽ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và nghị lực để vượt qua khó khăn do dịch bệnh COVID-19".

14 phần quà Trung thu được gửi đến các em nhỏ tại Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi Quảng Trị, nơi điều trị bệnh nhân COVID-19

Phước Thành

06:56 - 18/09/2021  |  176 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU