Công đoàn CPCCREB khen thưởng công nhân lao động tiêu biểu

14:10 - 19/10/2021  |  391 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 15/10/2021, Công đoàn CPCCREB đã tổ chức biểu dương khen thưởng các cá nhân là "Công nhân lao động tiêu biểu" năm 2021; "Gia đình CBCNV tiêu biểu" giai đoạn 2016-2020; khen thưởng cán bộ Công đoàn xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2019 - 2021; khen thưởng tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian vừa qua. Tham dự buổi lễ có đại diện cấp ủy Chi bộ, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và CBCNV trong đơn vị.
Công đoàn CPCCREB khen thưởng công nhân lao động tiêu biểu

Ông Nguyễn Hùng Việt - Giám đốc CPCCREB trao khen thưởng tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Công đoàn CPCCREB đã công bố các quyết định khen thưởng của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung và trao thưởng đối với các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất, lao động sáng tạo, có đóng góp tích cực vào hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị và phong trào thi đua do Công đoàn phát động.

Trong thời gian qua, Công đoàn CPCCREB đã phối hợp chặt chẽ với chuyên môn trong việc triển khai tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua lao động sản xuất, tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định liên quan đến quyền lợi của người lao động. Vai trò của Công đoàn ngày càng được phát huy, thực hiện tốt chức năng chăm lo đời sống, quan tâm bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng, trở thành chỗ dựa tin cậy đối với người lao động.

Trao danh hiệu "Công nhân lao động tiêu biểu năm 2021" cho ông Lê Tấn Vũ - Chuyên viên Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ

Trong những năm qua, CPCCREB đảm nhận và triển khai hoàn thành một khối lượng lớn các dự án đầu tư xây dựng được Tổng công ty giao. Nhờ sự đoàn kết đồng lòng, tập thể người lao động CPCCREB đã gặt hái được nhiều thành quả trong quá trình đưa điện về vùng sâu, vùng xa và biên giới hải đảo trên địa bàn các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Đặc biệt các dự án trọng điểm như: Dự án Năng lượng nông thôn (RE), dự án cấp điện cho đồng bào các tỉnh Tây Nguyên; dự án Nhà máy điện mặt trời Điện lực miền Trung, đặc biệt là các dự án cấp điện cho biển đảo Tổ quốc như cấp điện bằng cáp ngầm xuyên biển cho đảo Nhơn Châu, đảo Lý Sơn, đảo Cù Lao Chàm hoàn thành đóng điện đã giúp EVNCPC hoàn thành các nhiệm vụ được EVN giao.

Khen thưởng "Gia đình CBCNV tiêu biểu” giai đoạn 2016-2020 cho bà Nguyễn Thị Hồng Trang  - Chuyên viên Phòng Kế hoạch Vật tư

Trong thực tế trên công trường lao động sản xuất và trong công tác nghiệp vụ chuyên môn quản lý dự án của CPCCREB đã xuất hiện nhiều tấm gương lao động tiêu biểu, tinh thần làm việc dấn thân hết mình vì nhiệm vụ. Với đặc thù công tác QLDA đòi hỏi đội ngũ cán bộ kỹ sư phải có kiến thức chuyên sâu và toàn diện, thường xuyên bám sát công trình từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc dự án. Điều này cũng đồng nghĩa với việc CBCNV phải đi công tác xa gia đình dài ngày, tự chăm lo đời sống cá nhân, hoàn thành công việc trong mọi điều kiện nắng mưa trên công trường với nhiều khó khăn và thiếu thốn. Việc bình chọn và khen thưởng những công nhân lao động tiêu biểu do Công đoàn Tổng công ty tổ chức nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp, cống hiến của người lao động đối với đơn vị, lan tỏa gương điển hình tiên tiến và động viên khích lệ người lao động tạo ra hiệu ứng thi đua nâng cao năng suất lao động.

Trao danh hiệu "Cán bộ Công đoàn xuất sắc tiêu biểu" giai đoạn 2019 - 2021 cho ông Phan Công Tám - Chủ tịch Công đoàn CPCCREB

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Công Tám - Chủ tịch Công đoàn CPCCREB đã chúc mừng các tập thể, cá nhân được khen thưởng và mong muốn tiếp tục giữ vững và phát huy thành tích đạt được, tích cực tham gia xây dựng đơn vị và tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện. Cấp ủy Chi bộ, lãnh đạo Ban và Công đoàn CPCCREB luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn cùng người lao động, tổ chức tốt hơn nữa các hoạt động chăm lo sức khỏe thể chất và tinh thần, kịp thời biểu dương, khen thưởng động viên khích lệ người lao động, quan tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất để người lao động phát triển toàn diện năng lực chuyên môn cá nhân, cùng phấn đấu thi đua hoàn thành toàn diện nhiệm vụ được giao.

Ngọc Lê

14:10 - 19/10/2021  |  391 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU