Công đoàn EVNCPC: Gặp mặt, chúc mừng Ban Nữ công nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

13:30 - 20/10/2021  |  279 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 20/10/2021, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng các thành viên Ban Nữ công Tổng công ty nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam.
Công đoàn EVNCPC: Gặp mặt, chúc mừng Ban Nữ công nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Lãnh đạo Công đoàn tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công Tổng công ty

Dự buổi gặp mặt có ông Phạm Quốc Khánh - Chủ tịch Công đoàn, ông Trần Đình Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC; các đồng chí trong BTV Công đoàn và Ban Nữ công Tổng công ty.

Ông Phạm Quốc Khánh - Chủ tịch Công đoàn EVNCPC phát biểu chúc mừng các chị em Ban Nữ công Tổng công ty

Tại buổi gặp gỡ, ông Phạm Quốc Khánh thay mặt BTV Công đoàn Tổng công ty gửi lời chúc sức khỏe tới các chị em trong Ban Nữ công cùng toàn thể các nữ CNVC-LĐ trong Tổng công ty. Chủ tịch Công đoàn đánh giá cao vai trò và những đóng góp to lớn của chị em đối với quá trình xây dựng và phát triển của Tổng công ty; đồng thời gửi lời cảm ơn đến chị em trong những năm qua đã cùng chia sẻ với khó khăn của đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn.

Chủ tịch Công đoàn EVNCPC khẳng định, Tổng công ty luôn dành sự quan tâm, chia sẻ với chị em trong việc sắp xếp công việc hợp lý, đảm bảo đời sống ổn định để các chị em có thể an tâm công tác, hoàn thành nghĩa vụ với gia đình. Công đoàn Tổng công ty và ban Nữ công cần quan tâm chăm lo hơn nữa đến đời sống chị em để có chất lượng cuộc sống tốt hơn, tránh trầm cảm trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, để chị em luôn là những tấm gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Thạch Hãn

13:30 - 20/10/2021  |  279 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU