PC Đà Nẵng tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

14:54 - 20/10/2021  |  220 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 20/10, lãnh đạo PC Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt Ban Nữ công Công ty nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).
PC Đà Nẵng tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng chúc mừng Ban Nữ công Công ty

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Hồng Cương - Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng đại diện lãnh đạo Công ty đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng đến toàn thể nữ CBCNV toàn Công ty.

Đồng thời, Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng cũng ghi nhận trong thời gian qua, tập thể nữ CBCNV toàn Công ty đã có nhiều nỗ lực trong xây dựng tổ chức hội vững mạnh, tích cực tham gia và đạt được nhiều thành tích trong các phong trào thi đua lao động sản xuất, phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà, đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành toàn diện nhiệm vụ chính trị của Công ty và đơn vị. Lãnh đạo PC Đà Nẵng mong muốn tập thể nữ CBCNV phát huy hơn nữa thế mạnh của mình với những đức tính quý báu như cần cù, chăm chỉ, tận tụy với công việc, là sợi dây kết nối yêu thương tại cơ quan, gia đình và xã hội.

Trong những năm qua, lãnh đạo PC Đà Nẵng luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng, quan tâm đào tạo đội ngũ cán bộ là nữ có trình độ chuyên môn vững vàng, bồi dưỡng tạo nguồn phát triển trong công tác tổ chức, tạo mọi điều kiện thuận lợi để chị em phát triển toàn diện, công bằng và bình đẳng, giúp nữ CBCNV tham gia ngày càng hiệu quả vào công việc quản lý điều hành của Công ty và tại các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi lễ, ông Trần Đình Lành - Chủ tịch Công đoàn PC Đà Nẵng cũng đã chúc mừng Ban Nữ công Công ty

Nhân dịp này, Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng Lê Hồng Cương cũng đã có thư chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ trong “ngôi nhà chung” PC Đà Nẵng, với những tình cảm thân thương, quý trọng và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Qua đó, Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng bày tỏ lời cảm ơn chân thành và ghi nhận sự đóng góp tích cực, to lớn của chị em phụ nữ toàn Công ty vào mọi mặt hoạt động cũng như kết quả công tác của PC Đà Nẵng, sự cống hiến hết mình của chị em càng có nhiều ý nghĩa khi năm 2021 là dịp kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Công ty.

Trong thời gian đến, ông Lê Hồng Cương tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo… toàn thể chị em phụ nữ trong “ngôi nhà chung” PC Đà Nẵng sẽ không ngừng nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng để xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.                                  

Lê Hải

14:54 - 20/10/2021  |  220 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU