Những bông hoa ngát hương

08:16 - 21/10/2021  |  261 lượt xem

Chia sẻ
Sẻ chia niềm vui ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nữ công các đơn vị thuộc PC Đà Nẵng đã tìm đến nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố để gửi trao yêu thương.
Những bông hoa ngát hương

Nữ công Điện lực Hải Châu thăm và tặng quà tại Mái ấm tình thương Phaolô Đà Nẵng

Nữ công Điện lực Hải Châu đã đến thăm và trao tặng phần quà trị giá 3 triệu đồng cho Mái ấm tình thương Phaolô Đà Nẵng tại địa chỉ 18 Phan Tứ. Đây là nơi đang cưu mang 30 cụ già neo đơn, không nơi nương tựa, trong đó có nhiều cụ bị bệnh phải ngồi xe lăn. Mái ấm được duy trì hoạt động từ việc trồng rau, nuôi gà, làm rượu dâu và sự ủng hộ của các nhà hảo tâm.

"Mục đích của các Sơ là chia sẻ, giúp đỡ với những hoàn cảnh khó khăn. Tùy vào sức khỏe của bản thân, đến khi nào mình không làm được mới nghỉ, còn bây giờ giúp được ai thì cứ giúp vì cuộc sống còn rất nhiều người cần giúp đỡ", nữ tu Huỳnh Thị An chia sẻ khi đón nhận sự quan tâm của Điện lực.

Nữ công Điện lực Sơn Trà đến thăm chị Nguyễn Thị Hiệp

Ngày 15/10, nữ công Điện lực Sơn Trà đến thăm gia đình chị Nguyễn Thị Hiệp, trú tại K94/44 Nguyễn Công Trứ, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà có hoàn cảnh khó khăn.

Gia đình chị Hiệp gồm 5 nhân khẩu. Chồng chị làm phụ hồ nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nghỉ ở nhà gần một năm nay. Toàn bộ chi phí sinh hoạt của gia đình phụ thuộc vào đồng lương dọn vệ sinh ít ỏi của chị Hiệp.

Chia sẻ cùng chị, Điện lực đã đến thăm hỏi và tặng gia đình phần quà trị giá 1 triệu đồng cùng lời chúc chị luôn mạnh khỏe, cố gắng vượt qua khó khăn của cuộc sống.

Nữ công Điện lực Hòa Vang tặng quà chị Bông

Ngày 18/10, nữ công Điện lực Hòa Vang đến thăm và tặng quà cho gia đình chị Phạm Thị Bông có hoàn cảnh khó khăn tại tổ 2 thôn 5, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang.

Chồng chị Bông là lao động chính trong gia đình, đã mất cách đây hơn một năm do tai nạn giao thông, để lại cho chị 5 đứa con, đứa nhỏ nhất mới 4 tuổi và mẹ chồng bị tai biến nằm một chỗ. Mặc dù 2 con gái lớn của chị đã đi làm phụ mẹ nuôi các em ăn học, nhưng do ảnh hưởng dịch bệnh công việc của các em cũng không ổn định.

Chia sẻ khó khăn với gia đình, Điện lực đã trao tặng món quà nhỏ với hy vọng chị và các cháu có niềm tin, nghị lực để vượt qua khó khăn.

Nữ công Điện lực Cẩm Lệ tặng quà cho chị Trần Thị Hoa

Mới đây, nữ công Điện lực Cẩm Lệ đến thăm và trao tặng quà cho hộ gia đình bà Trần Thị Hoa trú tại địa chỉ K156/17 Bình Thái 4, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ.

Bà Hoa là mẹ đơn thân đang nuôi con gái học lớp 12. Thu nhập chính của gia đình chỉ từ 60.000 đồng đến 100.000 đồng mỗi ngày đến từ việc thu mua ve chai. Vừa qua, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, công việc của bà cũng bị ảnh hưởng và ngày càng khó khăn.

Biết được hoàn cảnh của bà, nữ công Điện lực Cẩm Lệ đã đến thăm và tặng phần quà nhỏ trị giá 1 triệu đồng với mong muốn chia sẻ bớt những khó khăn và nhân lên niềm vui trong cuộc sống.

T.H

08:16 - 21/10/2021  |  261 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU