Nữ CBCNV PC Kon Tum: Phát huy tốt vai trò trong quá trình xây dựng và phát triển của đơn vị

07:05 - 21/10/2021  |  309 lượt xem

Chia sẻ
Phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị giao cũng như thể hiện tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình là thông điệp và kỳ vọng mà Ban Giám đốc muốn gửi gắm đến toàn thể nữ CBCNV PC Kon Tum nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).
Nữ CBCNV PC Kon Tum: Phát huy tốt vai trò trong quá trình xây dựng và phát triển của đơn vị

Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty và Đoàn cơ sở Công ty tặng hoa chúc mừng nữ CBCNV PC Kon Tum

Sáng 20/10/2021, Ban Giám đốc, Công đoàn PC Kon Tum và Đoàn cơ sở PC Kon Tum có buổi gặp mặt, chúc mừng với toàn thể nữ CBCNV PC Kon Tum nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc PC Kon Tum chia sẻ: “Do tình hình dịch bệnh nên thời gian qua hoạt động của đoàn thể nói chung cũng như hoạt động của Ban Nữ công tạm lắng. Hy vọng sau năm 2021, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, mọi hoạt động trở lại bình thường, hoạt động của nữ công sẽ phát triển hơn những năm trước. Lãnh đạo công ty sẽ tạo điều kiện hết sức để có những sân chơi bổ ích cho chị em ngoài giờ làm việc, để chị em có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong hoạt động nữ công”.

Cũng trong buổi tiếp xúc, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn PC Kon Tum, đồng chí Nguyễn Thế Cường, Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại một số sự kiện trong quá trình phát triển PC Kon Tum, đi cùng với quá trình đó là sự phát triển về số lượng cũng như trình độ chuyên môn của nữ CBCNV PC Kon Tum, qua đó khẳng định trong suốt quá trình hình thành và phát triển của PC Kon Tum đã có rất nhiều sự đóng góp của đội ngũ lao động nữ.

Thay mặt nữ CBCNV, đồng chí Trịnh Thị Quyên, Trưởng Ban Nữ công PC Kon Tum đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn cơ sở PC Kon Tum, đồng thời báo cáo Ban Giám đốc, Công đoàn những thành quả mà chị em phụ nữ đã phấn đấu đạt được cũng như những hạn chế, khó khăn mà phong trào nữ công gặp phải trong thời gian qua. Trong thời gian đến, Ban Nữ công mong muốn lãnh đạo Công ty cũng như đoàn thể quan tâm hơn nữa công tác đào tạo, quy hoạch, bổ nhiệm đối với nữ CBCNV để chị em có động lực phấn đấu trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hy vọng rằng trong thời gian đến phụ nữ PC Kon Tum sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, tiếp tục thực hiện các công trình thanh niên, phong trào xã hội có ý nghĩa, đem lại hiệu quả thiết thực cho địa phương và đơn vị.

Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty và Đoàn cơ sở chụp hình lưu niệm cùng nữ CBCNV PC Kon Tum

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp. Tại đây nhiều chị em đã chia sẻ nguyện vọng của mình trong công tác cũng như có những góp ý xác đáng cho sự phát triển của phong trào nữ công. Qua chia sẻ của nữ CBCNV, lãnh đạo PC Kon Tum đã ghi nhận sự cố gắng của lao động nữ, đồng thời cam kết sẽ đưa ra những định hướng cũng như các kế hoạch cụ thể để tạo điều kiện cho nữ CBCNV phát triển năng lực bản thân.

Anh Thư - Đức Trường

07:05 - 21/10/2021  |  309 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU