Đảng ủy Tổng công ty Điện lực miền Trung tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Tấn Cư

13:41 - 22/10/2021  |  833 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 22/10/2021, Đảng ủy Tổng công ty Điện lực miền Trung đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Tấn Cư – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung. Tham dự Lễ trao Huy hiệu có đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết – Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban tham mưu, giúp việc Thành ủy.
Đảng ủy Tổng công ty Điện lực miền Trung tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Tấn Cư

Đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Tấn Cư

Về phía Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Trung có sự tham dự của đồng chí Trương Thiết Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Trung và các đồng chí UV BTV, UVBCH Đảng ủy; các đồng chí TV HĐTV, Phó TGĐ; cấp ủy các các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc cũng đã đến dự. 

Tại buổi lễ, đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết đã chúc mừng, trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Tấn Cư và phát biểu khẳng định: “Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, phấn đấu và trưởng thành của đồng chí Ngô Tấn Cư cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây là vừa là vinh dự và cũng là lời nhắc nhở của Đảng về trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, nhất là những người cán bộ đảng viên trung kiên, trụ cột của Đảng. Đảng viên nhận huy hiệu phải luôn luôn cố gắng, phấn đấu để xứng đáng với trách nhiệm của Đảng giao phó cho cán bộ, đảng viên, đặc biệt là với các đồng chí giữ cương vị đứng đầu của cơ quan đơn vị; phấn đấu hơn nữa để giữ gìn danh dự và uy tín của Đảng, nâng cao hình ảnh, vị thế, uy tín của tổ chức Đảng trong lòng nhân dân và trong hệ thống chính trị của mình”.

Đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu

Qua đây, đồng chí cũng hy vọng ngày sẽ càng có nhiều hơn nữa những cán bộ, đảng viên trong Tổng công ty Điện lực miền Trung nhận được những huy hiệu vinh dự của Đảng; cán bộ, đảng viên Tổng công ty tiếp tục phấn đấu xây dựng Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Trung ngày một vững mạnh; tạo nguồn và phát triển lực lượng đảng viên trong cán bộ, công nhân viên để cùng với Đảng bộ thành phố ngày càng phát triển hơn nữa.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Tấn Cư đã gửi lời cám ơn, sự giúp đỡ đến các đồng chí lãnh đạo Thành ủy Đà Nẵng, Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Trung, Đảng bộ Công ty Điện lực Đà Nẵng trong thời gian qua đã theo dõi, giúp đỡ, hỗ trợ, tạo điều kiện để trưởng thành như ngày hôm nay; được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm. Qua đây, đồng chí Ngô Tấn Cư cũng xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu cùng với tập thể Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Trung xây dựng, lãnh đạo sản xuất – kinh doanh của các đơn vị trực thuộc, đảm bảo việc cung ứng điện, phát triển kinh tế - xã hội của địa bàn 13 tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Đồng chí mong muốn trong thời gian đến, sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Thành ủy Đà Nẵng, các Ban tham mưu giúp việc Thánh ủy, sự cộng tác, giúp đỡ của các đồng chí trong Đảng bộ, các đồng nghiệp trong toàn Tổng công ty để bản thân được hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Ngô Tấn Cư - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung phát biểu tại Lễ trao huy hiệu

Đồng chí Ngô Tấn Cư được kết nạp vào Đảng ngày 14/11/1991. Đồng chí đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, trong nhiều năm qua đồng chí đều phát huy tốt phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên.

Phương Nam

13:41 - 22/10/2021  |  833 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU