Người công nhân lao động tiêu biểu Trần Đình Thành

09:44 - 03/11/2021  |  998 lượt xem

Chia sẻ
Dễ mến, hòa đồng và chịu khó là những điều mà các đồng nghiệp tại Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Bình) vẫn thường nói về anh Trần Đình Thành - Công nhân Tổ quản lý khu vực Quán Hàu.
Người công nhân lao động tiêu biểu Trần Đình Thành

Anh Trần Đình Thành thực hiện công tác tại hiện trường

Anh Trần Đình Thành sinh năm 1989 trong gia đình có bố từng công tác trong ngành điện. Cũng chính bởi lòng tự hào về truyền thống gia đình cùng với niềm đam mê kỹ thuật đã thôi thúc anh lựa chọn ngành điện để gắn bó. Năm 2010, sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung ngành công nghệ kỹ thuật điện, anh được tuyển dụng và bắt đầu công tác tại Chi nhánh điện cao thế Thừa Thiên Huế thuộc Công ty Lưới điện cao thế miền Trung, tham gia trực vận hành các trạm biến áp 110kV. Đến tháng 08 năm 2018, anh trở về quê hương và nhận công tác tại Tổ quản lý khu vực Quán Hàu thuộc Điện lực Quảng Ninh. Tại đây, anh Thành cùng anh em trong Tổ quản lý vận hành khoảng 138 km đường dây trung áp 22kV, gần 108 km đường dây hạ áp, 91 trạm biến áp công cộng, 48 trạm biến áp chuyên dùng cấp điện gần 20.000 khách hàng trên địa bàn khu vực thị trấn Quán Hàu, các xã vùng trung tâm huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy huyện Lệ Thủy. Nhờ sự kèm cặp tận tình của anh em trong Tổ quản lý Quán Hàu cùng với kiến thức tích lũy được và tinh thần ham học hỏi, anh Thành đã đáp ứng nhanh công việc được giao. Với bản tính hòa đồng, vui vẻ và dễ mến, anh luôn được anh chị em đồng nghiệp quý mến.

Ngoài sự nhiệt tình hoàn thành tốt các công việc của đơn vị, anh còn được đánh giá cao về tinh thần xung kích, tham gia các đợt hỗ trợ các Công ty bạn khẩn trương xử lý, khôi phục thiệt hại sau mưa bão. Năm 2020, anh Thành cùng Đội xung kích PC Quảng Bình đã vinh dự nhận Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xử lý lưới điện sau bão số 5 (Noul)  tại Thừa Thiên Huế.

Anh Trần Đình Thành nhận danh hiệu "Công nhân lao động tiêu biểu năm 2021" của  EVNCPC 

Công việc tuy vất vả nhưng vì yêu nghề, lạc quan, hăng say lao động cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh cùng đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác. Đặc biệt, anh vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động sản xuất và công tác năm 2020-2021 và được Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung trao tặng Kỷ niệm chương với danh hiệu "Công nhân lao động tiêu biểu năm 2021".

Ông Nguyễn Mạnh Hiền - Giám đốc Điện lực Quảng Ninh đánh giá cao năng lực trong công việc của anh Thành và tin tưởng rằng với những thành tích xứng đáng mà anh gặt hái được, cùng với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, anh Trần Đình Thành sẽ cùng với toàn thể CBCNV Điện lực Quảng Ninh sẽ thực hiện tốt công tác quản lý vận hành, chung sức cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được cấp trên giao.

Quý Nhân

09:44 - 03/11/2021  |  998 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22368 lượt xem