Công đoàn PC Kon Tum tổ chức Lễ biểu dương tập thể, đoàn viên công đoàn tiêu biểu

08:42 - 09/11/2021  |  631 lượt xem

Chia sẻ
Được sự ủy quyền của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung, ngày 05/11/2021, Công đoàn PC Kon Tum đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho tập thể và cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) giai đoạn 1991-2021.
Công đoàn PC Kon Tum tổ chức Lễ biểu dương tập thể, đoàn viên công đoàn tiêu biểu

Ông Rơ Chăm Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum tặng Cờ thi đua cho Công đoàn PC Kon Tum

Tham dự lễ tuyên dương có ông Rơ Chăm Long - Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum; đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy PC Kon Tum, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn PC Kon Tum, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và người lao động được tuyên dương. Đây là hoạt động nhằm biểu dương, khen thưởng và tôn vinh những tấm gương tiêu biểu, xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phòng trào CNVC-LĐ năm 2021 và giai đoạn 2016-2021 và cũng là dịp để ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công ty Điện lực Kon Tum (01/11/1991 - 01/11/2021)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc PC Kon Tum nhận định: “Các phong trào thi đua của PC Kon Tum được các thế hệ CBCNV, đoàn viên công đoàn nhiệt tình tham gia, thể hiện từ chính sự hy sinh quên mình đi đầu trong xây dựng và phát triển đơn vị, từ sự sáng tạo trong lao động và sự đoàn kết, yêu thương, chia sẻ cùng nhau trong cuộc sống đời thường. Đó cũng chính là những giá trị truyền thống tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc được các thế hệ CBCNV, đoàn viên PC Kon Tum gìn giữ, tiếp nối, phát huy để đem lại sự phát triển vượt bậc của PC Kon Tum như ngày hôm nay. PC Kon Tum rất đỗi tự hào về đội ngũ CBCNV, những công nhân lao động đang ngày đêm cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của ngành điện Việt Nam”.

Ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Sa Thầy được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Sa Thầy đã vinh dự được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”. Nhân dịp 30 năm thành lập PC Kon Tum, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng Cờ thi đua cho Công đoàn PC Kon Tum, tặng bằng khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích trong phong trào CNVCLĐ và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Công đoàn PC Kon Tum và 02 cá nhân được Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng bằng khen "Đã có thành tích xuất sắc đóng góp trong phong trào CNVC-LĐ và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh", 01 cá nhân được tặng biểu trưng danh hiệu “Cán bộ công đoàn xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2019-2021", 02 cá nhân được Công đoàn EVNCPC tặng biểu trưng danh hiệu “Công nhân lao động tiêu biểu” Tổng công ty Điện lực miền Trung năm 2021, 01 cá nhân được Công đoàn EVNCPC tặng biểu trưng danh hiệu "Cán bộ công đoàn xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2019-2021".

Ông Nguyễn Văn Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc PC Kon Tum trao Bằng khen của Công đoàn EVN cho Công đoàn PC Kon Tum và cá nhân ông Nguyễn Thế Cường, ông Hoàng Văn Vinh

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo đã trao tặng Giấy khen của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung cho 02 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19, tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 09 cá nhân thuộc Công đoàn Công ty Điện lực Kon Tum đã có thành tích trong phong trào CNVCLĐ và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty Điện lực Kon Tum, ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân trong phong trào CNVC-LĐ xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, Công đoàn PC Kon Tum tặng Giấy khen cho cho 07 tập thể và 30 cá nhân thuộc Công đoàn PC Kon Tum.

Ban Thường vụ Công đoàn PC Kon Tum chụp hình lưu niệm cùng đoàn viên và đại diện BCH Công đoàn cơ sở thành viên

Chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển từ khi được thành lập lại đến nay, PC Kon Tum đã vượt qua nhiều khó khăn thách thức, từ gian khó đi lên và ngày càng lớn mạnh. Các thế hệ CBCNV đã không quản ngại khó khăn gian khổ, luôn đoàn kết gắn bó và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của PC Kon Tum, Công đoàn luôn phát huy vai trò, phối hợp cùng chuyên môn tổ chức các phong trào thi đua hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm, cũng như làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho người lao động.

Ông Nguyễn Thế Cường - Chủ tịch Công đoàn PC Kon Tum cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc và sự cống hiến của đoàn viên trong phong trào do các cấp công đoàn tổ chức, đồng thời chia sẻ mong muốn: “Trong thời gian tới, rất mong các tập thể, cá nhân, điển hình tiên tiến tiếp tục phát huy thành tích, là tấm gương, là động lực cho toàn thể CBCNV và người lao động hăng hái thi đua đạt nhiều thành tích hơn nữa, góp phần xây dựng Công ty ngày càng vững bước đi lên; và cũng rất mong tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, của Công đoàn ngành, Liên đoàn Lao động tỉnh và sự phối hợp, tạo điều kiện của các cấp chính quyền để hoạt động công đoàn và phong trào CNVC-LĐ ngày càng phát triển, để phong trào thi đua ngày càng thiết thực có chiều sâu và hiệu quả”.

Anh Thư - Xuân Thanh

08:42 - 09/11/2021  |  631 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7294 lượt xem