PC Đà Nẵng bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình hộ nghèo

16:44 - 14/11/2021  |  574 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 10/11/2021, Công ty Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Phò, trú tại số 21 Mạc Đĩnh Chi (phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng).

Dự buổi lễ có ông Trương Thanh Dũng - Phó Chủ tịch UBND Quận Hải Châu, ông Phan Dư Bình - Phó Bí thư Đảng ủy phường Hải Châu 2 cùng đại diện lãnh đạo địa phương và tổ dân phố. Về phía PC Đà Nẵng có ông Trần Đình Lành - Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông Tán Phan Minh Hải – Phó Giám đốc Điện lực Hải Châu.

Ông Trần Đình Lành - Chủ tịch Công đoàn Công ty chia sẻ tại lễ bàn giao

Gia đình bà Nguyễn Thị Phò là một hộ nghèo trên địa bàn phường Hải Châu 2, kinh tế khó khăn, bà Phò cùng chồng bán bánh mì trên vỉa hè để mưu sinh, 2 con cũng làm nghề lao động phổ thông, không có thu nhập ổn định. Căn nhà nhỏ đã xuống cấp lâu năm nhưng vì kinh tế eo hẹp, hai năm nay dịch bệnh liên miên cũng khiến cho các con của bà Phò cũng không có việc làm ổn định, con gái còn mắc bệnh hiểm nghèo, khó khăn trăm bề là thế nên gia đình bà Phò nào đâu có nghĩ đến việc sửa sang lại căn nhà để an cư, lạc nghiệp. Thấu hiểu những khó khăn đó, Công ty Điện lực Đà Nẵng đã hỗ trợ 60 triệu đồng để xây dựng nhà đại đoàn kết, giúp gia đình chị có được ngôi nhà khang trang để có động lực vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.         

Ông Trương Thanh Dũng - Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu gửi lời cảm ơn sự đóng góp, hỗ trợ kịp thời của PC Đà Nẵng trong công tác xã hội, từ thiện tại địa phương

Tại lễ bàn giao, ông Trương Thanh Dũng - Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu gửi lời cảm ơn trân trọng trước những đóng góp thiết thực, quý báu của PC Đà Nẵng trong công tác xã hội – từ thiện tại địa phương suốt những năm qua. Ông hy vọng Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền địa phương để giúp đỡ các hộ nghèo, neo đơn, gia đình cách mạng còn nhiều khó khăn trên địa bàn.

Lãnh đạo UBND quận Hải Châu, phường Hải Châu 2 và Công ty Điện lực Đà Nẵng chia vui cùng gia đình bà Nguyễn Thị Phò

Ông Trần Đình Lành – Chủ tịch Công đoàn PC Đà Nẵng gửi lời chúc mừng đến gia đình bà Nguyễn Thị Phò, đồng thời cho biết bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Đà Nẵng luôn phối hợp chặt chẽ với các địa phương để nắm bắt khảo sát, hỗ trợ kịp thời cho các hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn.

Điện lực Hải Châu trao tặng món quà chúc mừng ngày bàn giao ngôi nhà mới cho gia đình bà Nguyễn Thị Phò

“Thay mặt gia đình, xin chân thành cảm ơn những tình cảm của Công ty Điện lực Đà Nẵng cùng lãnh đạo chính quyền địa phương phường Hải Châu 2 đã hỗ trợ cho gia đình tôi có được ngôi nhà mới khang trang, đây là điểm tựa vững chắc để chúng tôi ổn định đời sống và có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống” - chị Nguyễn Thị Huệ, con gái bà Phò xúc động chia sẻ.

Q. Khải - Bích Vân

16:44 - 14/11/2021  |  574 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7295 lượt xem