PC Đắk Lắk: Tặng vật tư y tế cho Buôn kết nghĩa M’riu

08:44 - 16/11/2021  |  181 lượt xem

Chia sẻ
Để tăng cường các phương tiện phòng chống Covid-19 trong cộng đồng, ngày 12/11/2021, Công đoàn PC Đắk Lắk phối hợp cùng Đoàn cơ sở Công ty tổ chức tặng khẩu trang, nước sát khuẩn tay cho 52 hộ dân thuộc Buôn kết nghĩa M’Riu, xã Cư Huê, huyện Ea Kar. Tổng giá trị quà tặng trên 5 triệu đồng.
PC Đắk Lắk: Tặng vật tư y tế cho Buôn kết nghĩa M’riu

PC Đắk Lắk tặng khẩu trang, nước sát khuẩn tay cho bà con buôn M’riu

Được biết, buôn M’riu hiện tại chưa ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Buôn đã tiếp nhận nhiều lượt công dân trở về từ thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương… Địa phương hiện đang thực hiện cách ly y tế cho các công dân này tại Nhà văn hóa cộng đồng của Buôn. Cũng từ các yếu tố dịch tễ đó cùng các diễn biến của dịch bệnh trên địa bàn toàn tỉnh, việc tăng cường các biện pháp phòng dịch cần được đẩy mạnh.

Trong dịp này, các đoàn viên của Công ty và Điện lực Ea Kar cũng đã hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách, cách áp dụng thông điệp 5K và tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch cho bà con trong Buôn. Đây là hoạt động thiết thực của PC Đắk Lắk nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, động viên bà con Buôn Kết nghĩa trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân.

Kim Thuận

08:44 - 16/11/2021  |  181 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU