Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa tổ chức gặp mặt tri ân cán bộ công nhân viên về nghỉ hưu

14:04 - 21/11/2021  |  471 lượt xem

Chia sẻ
Theo truyền thống hàng năm, sáng ngày 16/11/2021, Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) đã tổ chức buổi gặp mặt các anh chị công nhân viên (CNV) nghỉ hưu năm 2021, với sự tham dự đầy đủ của Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng chuyên môn và Công đoàn các đơn vị trực thuộc Công ty. Buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí vui vẻ, ấm áp, gần gũi và tràn đầy những cảm xúc chân thành, chan đầy tình đồng nghiệp.
Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa tổ chức gặp mặt tri ân cán bộ công nhân viên về nghỉ hưu

Ông Nguyễn Cao Ký - Tổng giám đốc PC Khánh Hòa trao quà cho cán bộ công nhân viên về nghỉ hưu

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Công ty đã thông qua các chế độ, chính sách cho người lao động nghỉ hưu đã được ban hành tại Thỏa ước lao động tập thể. Tổng số tiền hỗ trợ 3 tháng lương từ quỹ tương trợ Công ty cho 13 anh chị nghỉ hưu trong đợt này là 740 triệu đồng. Ngoài ra, các anh chị nghỉ hưu còn nhận được mỗi người một phần quà trị giá 1,5 triệu đồng (500.000 đồng bằng hiện vật; 01 triệu đồng tiền mặt). Tại buổi lễ, lãnh đạo chuyên môn và lãnh đạo công đoàn đã thừa ủy quyền Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung trao tặng mỗi anh chị nghỉ hưu 01 biểu trưng kèm theo phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thái Sơn - Trưởng phòng Tổ chức - Nhân sự PC Khánh Hòa thông báo các quyết định về chế độ chính sách đối với CBCNV nghỉ hưu

Từ năm 2020 đến nay tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, tuy nhiên tập thể CBCNV PC Khánh Hòa đã vượt qua những khó khăn thách thức rất lớn trên nhiều lĩnh vực, đảm bảo đời sống CBCNV được ổn định.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Cao Ký, Tổng giám đốc PC Khánh Hòa bày tỏ: ”Qua buổi gặp mặt hôm nay, thay mặt lãnh đạo các cấp, lãnh đạo các đơn vị, chúng tôi xin bày tỏ sự biết ơn, sự tri ân của tập thể CBCNV Công ty đang còn làm việc đối với các anh chị nghỉ hưu trong thời gian vừa qua đã có nhiều công hiến, nỗ lực, đóng góp nhiều công sức để sát cánh cùng Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao”.

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Mạnh Thông, Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa phát biểu: ”Chúng tôi xin cảm ơn và tri ân các anh chị vì đã cống hiến cả cuộc đời mình, tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty nói chung và phong trào công nhân lao động nói riêng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển PC Khánh Hòa vững mạnh”.

Ông Nguyễn Mạnh Thông - Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa trao biểu trưng Tổng công ty Điện lực miền Trung cho các CBCNV nghỉ hưu

Đại diện các CBCNV nghỉ hưu, anh Phạm Xuân Hiển, Điện lực Vạn Ninh chia sẻ: “Đến thời điềm này, bản thân tôi cùng các anh chị nghỉ hưu ngồi đây đã hoàn thành nhiệm vụ đóng góp vào việc xây dựng và phát triển Công ty. Chúng tôi bắt đầu được hưởng những chế độ dành cho người nghỉ hưu. Mặc dù đã nghỉ chế độ nhưng chúng tôi xin hứa luôn có trách nhiệm, tham gia đóng góp bằng mọi hình thức có thể nhằm góp phần vào sự phát triển chung của Công ty, tích cực chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy được nhiều năm qua cho các anh chị em CNV thế hệ kế tiếp. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy vai trò người công dân ngành điện, sống vui, sống khỏe và sống tích cực”.

Ông Phạm Xuân Hiển - nguyên Trưởng phòng Kinh doanh Điện lực Vạn Ninh phát biểu chia sẻ tại buổi gặp mặt

Hiện nay, tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến rất phức tạp, do vậy, mỗi CBCNV khi về hưu tiếp tục phát huy vai trò truyền thống của ngành điện nói chung và PC Khánh Hòa nói riêng: Tuyên truyền, nhắc nhở mọi người trong gia đình, cộng đồng nhằm đảm bảo phòng chống dịch, đảm bảo an toàn lao động, an toàn trong quá trình tham gia giao thông, sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hợp lý…

Là những người từng làm việc tại Công ty, hiểu rõ nhất về những hoạt động của Công ty, những chủ trương chính sách, thuận lợi cũng như khó khăn của ngành điện, vì thế, các anh chị nghỉ hưu tiếp phát huy vai trò tuyên truyền viên: Hỗ trợ giải thích cho người dân những thắc mắc về những vấn đề về chủ trương, chính sách của ngành điện để người dân có thể đồng hành và chia sẻ những khó khăn cùng với Công ty.

CBCNV hưu trí luôn là nguồn động viên, là tấm gương học tập cho thế hệ trẻ PC Khánh Hòa

Từ kinh nghiệm của thế hệ đi trước, các anh chị CBCNV hưu trí PC Khánh Hòa sẽ luôn là nguồn động viên, là tấm gương học tập cho các thế hệ trẻ của Công ty, phát huy tinh thần lao động sáng tạo, đoàn kết và ham học hỏi, góp phần vào sự phát triển ổn định và bền vững của PC Khánh Hòa.

Huy Tôn

14:04 - 21/11/2021  |  471 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU