Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII tại Quảng Trị: 208 đơn vị máu được hiến tặng

11:10 - 10/12/2021  |  1089 lượt xem

Chia sẻ
Sáng 9/12/2021, tại TP Đông Hà, Công ty Điện lực Quảng Trị đã tổ chức chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII”.
Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII tại Quảng Trị: 208 đơn vị máu được hiến tặng

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII năm 2021 được diễn ra từ ngày 6-12/12 trên quy mô toàn quốc

Chương trình thu hút hơn 230 cán bộ công nhân viên, người lao động các đơn vị ngành điện đóng chân trên địa bàn tham gia: Truyền tải điện Quảng Trị, Công ty Thủy điện Quảng Trị, Trung tâm Thí nghiệm điện - Chi nhánh Quảng Trị, Xí nghiệp Dịch vụ điện Quảng Trị, Công ty Cổ phần đầu tư Điện lực 3 - Chi nhánh Quảng Trị và Công ty Điện lực Quảng Trị.

Ngoài người lao động ngành điện, trong những năm gần đây,  nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn cùng hưởng ứng, tham gia chương trình. Không công tác trong ngành điện nhưng ba chị em ruột Hoàng Thị Uyên Phương, Hoàng Thị Thanh Thảo, Hoàng Thị Thanh Ngọc rất hào hứng tham gia Tuần lễ hồng EVN với tâm niệm: “Đủ sức khỏe để được hiến máu là chúng tôi rất vui rồi. Càng vui hơn khi mình có thể giúp được ai đó đang cần máu. Tôi mong chương trình sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn để có thể giúp được nhiều bệnh nhân hơn”.

Dù đã bước sang tuổi 60 nhưng anh Lê Thanh Hải - Công ty Điện lực Quảng Trị vẫn hăng hái tham gia hiến máu. Anh Hải tâm sự: "Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, tình trạng thiếu máu diễn ra trên hầu hết các địa phương. Vì vậy, mình còn khỏe, còn có thể thì mình tham gia hiến máu".

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII tổ chức tại Quảng Trị lần này thu về được 208 đơn vị máu. Như vậy, kể từ lần đầu được tổ chức vào năm 2015, qua bảy lần tổ chức, chương trình Tuần lễ hồng EVN tại Quảng Trị đã đóng góp 1.300 đơn vị máu vào “ngân hàng máu” để cứu chữa cho người bệnh.

Để chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII diễn ra an toàn, hiệu quả, những người tham gia hiến máu đều được test nhanh COVID-19 và phải thực hiện chi tiết, đầy đủ việc khai báo y tế, đồng thời thực hiện nghiêm túc công tác phòng dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, quy định của địa phương. 

Với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII năm 2021 được diễn ra từ ngày 6-12/12 trên quy mô toàn quốc.

Một số hình ảnh, video clip trong chương trình "Tuần lễ hồng EVN" lần thứ VII tại Quảng Trị:

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII tại Quảng Trị thu hút hơn 230 người đăng ký tham gia hiến máu

Chương trình Tuần lễ hồng EVN thu hút được đông đảo người lao động các đơn vị ngành điện đóng chân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị tham gia

Giám đốc PC Quảng Trị Phan Văn Vĩnh tham gia hiến máu tại chương trình

Người đăng ký tham gia hiến máu được khám sức khỏe sàng lọc trước khi hiến máu

Ba chị em ruột Uyên Phương, Thanh Thảo, Thanh Ngọc là những người ngoài ngành điện tham gia Tuần lễ hồng EVN

Để chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII diễn ra an toàn, hiệu quả, những người tham gia hiếu máu được test nhanh COVID-19...

Khai báo y tế và thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K 

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII tổ chức tại Quảng Trị lần này thu về được 208 đơn vị máu

PC Quảng Trị đã đóng góp 1.300 đơn vị máu qua 7 lần tổ chức "Tuần lễ hồng EVN"

Video clip Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII tại Quảng Trị:

Mỹ Lộc

11:10 - 10/12/2021  |  1089 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22364 lượt xem