Năm tháng qua đi, ân tình ở lại

10:41 - 18/12/2021  |  946 lượt xem

Chia sẻ
Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung (CPCETC) đã tổ chức Lễ kỷ niệm mừng đón "tuổi 30" giữa những ngày cuối năm bộn bề công việc xen lẫn nhiều cảm xúc khó quên. Ba mươi năm, có thể là khoảng thời gian không dài so với lịch sử của một vùng đất, nhưng với tập thể cán bộ công nhân viên CPCETC là cả một hành trình dài xây dựng, ổn định và phát triển.
Năm tháng qua đi, ân tình ở lại

Công ty Thí nghiệm điện miền Trung tri ân những CBCNV đã gắn bó xây dựng Công ty trong suốt 30 năm qua

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập CPCETC được tổ chức tại trụ sở Công ty với thông điệp lan tỏa nghĩa tình thân ái và ấm áp, diễn ra trong không khí thật đặc biệt: không khoa trương, tiết giảm toàn bộ các hoạt động về phần hội để tập trung ôn lại những chặng đường đã qua, ca ngợi tinh thần CPCETC, động viên người lao động tiếp tục nỗ lực hết mình để cống hiến vì ngành điện miền Trung nói riêng và ngành điện Việt Nam nói chung. Nét mới được ghi nhận là tinh thần đổi mới sáng tạo thích nghi với tiến trình chuyển đổi số hiện nay thông qua Kỷ yếu điện tử đăng tải trên trang thông tin điện tử của Công ty, bên cạnh đó còn tạo ra sân chơi để tiếp cận và kích thích niềm tự hào của toàn thể CBCNV Công ty với việc thiết kế biểu trưng, biểu ngữ và background… kêu gọi người lao động thay đổi hình đại diện trên các trang mạng xã hội như zalo, facebook tạo hiệu ứng lan tỏa rộng khắp hình ảnh, con người và những giá trị nhân văn mang tinh thần CPCETC.

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty tổ chức tại Hội trường Công ty và kết nối trực tuyến đến 13 chi nhánh trực thuộc

Phát biểu chúc mừng tuổi 30 của CPCETC, ông Võ Đức Hiền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã khẳng định: CPCETC với hành trình từ “không đến có”, biến những câu chuyện "không thể" thành "có thể"; đã từ vị trí là đơn vị làm thuê đến tự chủ về mặt khoa học kỹ thuật, đã thí nghiệm thành công các dự án lớn trong hành trình 30 năm qua, góp phần vào công cuộc phát triển chung của ngành điện miền Trung. CPCETC rất thấm thía và trân quý những ngày tháng gian nan, vất vả để vượt khó; trân trọng nghĩa tình và sức mạnh của tập thể CBCNV qua các thế hệ đã quyết tâm trong “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, đưa tinh thần CPCETC ngày càng lan tỏa, tỏa sáng và kiên định.

Trong chặng đường 30 năm qua, dấu ấn của CPCETC đã để lại trên khắp các công trình lớn như đường dây siêu cao áp 500kV Bắc – Nam, Trạm biến áp (TBA) 500kV Đà Nẵng và Pleiku, các TBA 500kV (Thạnh Mỹ, Dốc Sỏi, Đăk Nông, Pleiku 2, TBA 500kV Đà Nẵng và Pleiku mở rộng, đường dây 500kV Pleiku – Mỹ Phước – Cầu Bông, TBA 500kV Chơn Thành..); hàng chục TBA 220kV (như Huế, Hòa Khánh, Quảng Ngãi, Nha Trang, Tuy Hòa, Tam Kỳ…) và hàng trăm TBA 110kV trên địa bàn miền Trung do EVNCPC quản lý. Cùng với đó là các nhà máy thủy điện lớn và vừa trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên như: Vĩnh Sơn, Sông Hinh, A Vương, Sông Ba Hạ, Quảng Trị, Sông Tranh 2, PleiKrông, An Khê, Kanat, Xêkaman… và đặc biệt là nhà máy thủy điện YaLy. Một loạt Trung tâm điều khiển (TTĐK) tại các tỉnh và dự án "Mở rộng Trung tâm giám sát (TTGS) vận hành lưới điện tại EVNCPC để kết nối dữ liệu SCADA với 13 TTĐK tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên". Và gần đây là rất nhiều công trình điện năng lượng tái tạo đã được thí nghiệm đưa vào vận hành thành công trong năm 2020 và 2021, tạo thu nhập của người lao động ổn định qua các năm. Hàng trăm sáng kiến kỹ thuật có giá trị được tạo ra cũng đã góp phần vào sự thành công của Công ty như là một trong những đơn vị tiên phong trong phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của EVNCPC.

Tập thể CPCETC đã bước sang tuổi đời mới, ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV cùng nhìn lại những gì đã đạt được, cùng nhau đổi mới trong ý tưởng và chuyên nghiệp trong hành động; đồng thời triển khai các giải pháp toàn diện, ứng phó kịp thời, nhanh nhạy và hữu hiệu nhất với tình hình mới theo phương châm “Sự an toàn và tin cậy của hệ thống điện cùng với sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động của CPCETC”. Trong tương lai, Công ty sẽ nỗ lực vượt qua mọi thách thức, tiếp tục ghi thêm những dấu ấn mới trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, xứng đáng với sự tin cậy của EVN và EVNCPC, sự mong mỏi và niềm tin của các thế hệ đi trước.

Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty chụp hình lưu niệm, cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc

Thái Hòa

10:41 - 18/12/2021  |  946 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21862 lượt xem