EVNCPC: Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc PC Kon Tum

10:04 - 29/12/2021  |  1776 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 28/12/2021, tại Kon Tum, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc PC Kon Tum đối với ông Nguyễn Văn Hạnh.
EVNCPC: Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc PC Kon Tum

Quang cảnh Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc PC Kon Tum

Lễ công bố quyết định do ông Trương Thiết Hùng - Chủ tịch HĐTV EVNCPC chủ trì, với sự tham dự của các thành viên HĐTV, Phó Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban Tổng công ty; ông Bùi Thái Trọng - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum. Về phía PC Kon Tum có Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty, lãnh đạo các đơn vị, Bí thư Đoàn Thanh niên và Trưởng ban Nữ công cùng tham dự buổi Lễ.

Tại buổi lễ, ông Lê Duy Anh Tuấn - Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNCPC công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với ông Nguyễn Văn Hạnh - Quyền Giám đốc PC Kon Tum giữ chức vụ Giám đốc PC Kon Tum kể từ ngày 01/01/2022, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Ông Trương Thiết Hùng - Chủ tịch HĐTV EVNCPC trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Văn Hạnh

Chủ tịch HĐTV EVNCPC Trương Thiết Hùng chúc mừng và bày tỏ tin tưởng trên cương vị mới, ông Nguyễn Văn Hạnh sẽ phát huy tối đa những kết quả của tập thể lãnh đạo, CBCNV PC Kon Tum trong thời gian qua; tiếp tục đoàn kết nội bộ, đề cao trách nhiệm vai trò của người đứng đầu cùng tập thể CBCNV đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phân công nhiệm vụ trong Ban lãnh đạo đơn vị; thay mặt EVNCPC phối hợp chính quyền địa phương trong công tác cung ứng, kinh doanh điện năng trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Hạnh cảm ơn lãnh đạo Tổng công ty đã tin tưởng giao giữ chức vụ Giám đốc PC Kon Tum. Ông cho biết, đây là vinh dự của bản thân, đồng thời cũng là nhiệm vụ đầy thách thức. Vì vậy ông sẽ tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của người lãnh đạo đơn vị; kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quí báu của các vị lãnh đạo tiền nhiệm; cùng tập thể PC Kon Tum không ngừng cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà Tổng công ty giao, đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt tiêu dùng của người dân trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

 “Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tôi rất mong sự ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng như các cơ quan Đảng, sở, ban ngành của tỉnh; tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát từ lãnh đạo, sự chia sẻ, hỗ trợ tạo điều kiện từ các Ban chức năng Tổng công ty; sự chung sức đồng lòng của tập thể CBCNV Công ty cũng như các tổ chức đoàn thể để giúp tôi cũng như PC Kon Tum hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ”, ông Nguyễn Văn Hạnh - Tân Giám đốc PC Kon Tum bày tỏ.

Nguyễn Thị Bình

10:04 - 29/12/2021  |  1776 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21867 lượt xem