CPCIT tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022

15:34 - 19/01/2022  |  556 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 12/01/2022, Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Trung (CPCIT) đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022 nhằm tổng kết công tác, hoạt động CNVC năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trình Trung Phương – Thành viên HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Trung, bà Lê Thị Phương Cẩm - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung và đại diện các Ban Tổng công ty. Hội nghị do ông Trần Khắc Tuấn – Giám đốc Công ty chủ trì.
CPCIT tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022

Ông Trần Khắc Tuấn – Giám đốc Công ty, chủ trì hội nghị phát biểu

Báo cáo tại Hội nghị cho biết, năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, các cán bộ kỹ thuật, vận hành, xử lý sự cố của CPCIT đã chấp hành các quyết định điều động, ở lại trực cách ly, ăn nghỉ tập trung hoàn toàn tại Công ty liên tục 121 ngày và thực hiện nghiêm túc các yêu cầu khắt khe về phòng dịch cho khu vực Data Center, ngoài ra còn trực vận hành, giám sát 24/7 đảm bảo an toàn và ổn định Trung tâm dữ liệu, sẵn sàng phục vụ sản xuất kinh doanh; làm việc trực tiếp, từ xa trong mùa dịch cũng như không làm gián đoạn bất kỳ giao dịch dịch vụ điện trực tuyến nào của khách hàng trên phạm vi toàn Tổng công ty;

Các đại biểu tại Hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thẳng thắn, cởi mở và đạt được sự thống nhất.

Trong chiến lược phát triển bền vững của Công ty, CPCIT luôn coi trọng nguồn nhân lực là yếu tố quyết định nên đã đề ra chương trình đào tạo chuyên sâu; tuyển dụng lao động có chất lượng chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu công việc. Ngoài ra Công ty cũng chú trọng chăm lo cho người lao động như: công tác an toàn vệ sinh lao động; tổ chức khám sức khỏe định kỳ; thực hiện các chế độ chính sách BHXH, BHYT; cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động; thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình CBCNV trong đợt dịch vừa qua.

Ông Trình Trung Phương – Thành viên HĐTV EVNCPC phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trình Trung Phương – Thành viên HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Trung đã biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV CPCIT đã đạt được. Năm 2021 với chủ đề "Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam" nên khối lượng công việc rất nhiều, Tổng công ty ghi nhận sự nỗ lực của CBCNV CPCIT đã góp phần để Tổng công ty hoàn thành mục tiêu này. Với chủ đề năm 2022 "Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả", lãnh đạo cũng như CBCNV CPCIT quyết tâm tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ và đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng, thực hiện mục tiêu chuyển đổi số trong điều kiện tình hình mới, tiếp tục phát huy nghiên cứu sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ của cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0. Năm 2022 là một năm thách thức của Tổng công ty cũng như CPCIT, lãnh đạo Tổng công ty tin tưởng rằng với sự đoàn kết, quyết tâm của lãnh đạo cũng như CBCNV CPCIT sẽ vượt qua những thách thức, khó khăn trong thời gian tới để hoàn thành xuất sắc nhiện vụ được giao. Đại diện Tổng công ty đã gửi lời cám ơn, chúc sức khỏe và hạnh phúc đến toàn thể CBCNV Công ty.

Thay mặt đơn vị, ông Trần Khắc Tuấn đã trân trọng cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Tổng công ty nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của người lao động. Tập thể CBCNV CPCIT luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tận tâm, sáng tạo, làm việc hết mình để hoàn thành nhiệm vụ Tổng công ty giao.

Ban tổ chức Hội nghị cũng vinh danh và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, được tặng Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Trung và Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Trung.

Lê Thanh Trường

15:34 - 19/01/2022  |  556 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21045 lượt xem